iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/8/2018, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thiên Trang - Thùy Dương căng thẳng đối mặt nhau sau mâu thuẫn

Đôi bạn thân ngày nào bất ngờ đối diện tại sự kiện sau khi 'cạch mặt nhau' vì mâu thuẫn cá nhân.

Tối 17/8, Cao Thiên Trang dự khai trương một thương hiệu thời trang châu Á tại TP HCM. Cô thu hút sự chú ý khi diện quần jean mix với áo voan có ống tay bùn nhún.

Tối 17/8, Cao Thiên Trang tham dự khai trương một thương hiệu thời trang châu Á tại TP HCM. Cô thu hút sự chú ý khi diện quần jeans mix với áo voan có ống tay bèo nhún.

Tại đây còn có sự xuất hiện một nhân vật trong team Sang là Thùy Dương. Cô chọn phong cách đối lập với vát xếp ly, áo dạng crop top bánh bèo.

Tại đây còn có sự xuất hiện một nhân vật trong "team Sang" là Thùy Dương. Cô chọn phong cách đối lập với váy xếp ly, áo dạng crop top bánh bèo nữ tính.

Cách đây không lâu, giữa hai người xảy ra tin đồn cạch mặt nhau vì mâu thuẫn trong công việc và một số chuyện cá nhân khác. Nguyên nhân sâu xa cô xin phép được giữ riêng cho bản thân. Còn nguyên nhân khiến giọt nước tràn ly vì Thùy Dương rút khỏi dự án chung mà cả 3 người trong team đã đồng ý cùng nhau thực hiện từ trước. Cao Thiên Trang thừa nhận đã không thể nói chuyện với Thùy Dương vì ai cũng có cái tôi quá lớn.

Cao Thiên Trang - Thùy Dương bất ngờ phải đối mặt. Cách đây không lâu, giữa hai người xảy ra tin đồn "cạch mặt" nhau vì mâu thuẫn trong công việc và một số chuyện cá nhân khác. Cao Thiên Trang thừa nhận đã không thể nói chuyện với Thùy Dương từ khá lâu vì ai cũng có cái tôi quá lớn.

Tại sự kiện, cả hai đối mặt nhau nhưng khá căng thẳng. Khi trò chuyện và giao lưu với các khách mời họ còn khá bối rối khiến nhiều người cho rằng việc hòa hợp, thân thiết trở lại như ngày nào vẫn chưa thể thực hiện được. Hiện cả hai vẫn không muốn nhắc lại quá nhiều về chuyện cũ. Tuy nhiên fan vẫn mong muốn team Sang nổi danh ngày nào sẽ hòa hợp như xưa.

Cả hai tỏ ra căng thẳng khi giáp mặt, bối rối trong lúc giao lưu với các khách mời. Hiện họ không muốn nhắc lại quá nhiều về chuyện cũ.

Quỳnh Anh Shyn thu hút sự chú ý khi diện áo croptop trắng phối cùng quần jeans rách cá tính. Hot girl Hà thành khoe khéo vòng eo con kiến, vừa phô được đôi chân dài đáng ghen tị.

Quỳnh Anh Shyn thu hút khi diện áo croptop trắng phối cùng quần jeans rách cá tính. Hot girl Hà thành khoe khéo vòng eo con kiến, đôi chân dài.

Phí Phương Anh lên đồ chất như nước cất khi chọn trang phục ton-sur-ton đen từ áo thun, corset đến quần jeans bó sát hay đôi boots cao sành điệu và tạo điểm nhấn với clutch hồng hot trent.

Phí Phương Anh lên đồ "chất như nước cất" khi chọn trang phục ton sur ton đen từ áo thun, corset đến quần jeans bó sát hay đôi boots cao sành điệu và tạo điểm nhấn với clutch hồng.

Đồng Ánh Quỳnh cá tính.

Đồng Ánh Quỳnh diện đồ cá tính.

Người mẫu Nhã Trúc.

Người mẫu Nhã Trúc.

Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu.

Stylist Hoàng Ku

Stylist Hoàng Ku.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top