iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/11/2018, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Càng bị 'chửi', MV mới của Chi Pu nhận 'bão view'

Sau 2 ngày, MV 'Mời anh vào team em' cán mốc hơn 5,5 triệu lượt xem, đứng top 2 trending YouTube dù bị cho là phản cảm.

Sau nửa năm "im hơi lặng tiếng", Chi Pu vừa ra mắt MV mới - Mời anh vào team em. Ngay khi "lên sóng", MV vấp phải sự chỉ trích vì có yếu tố gợi dục, phản cảm. 

Làn sóng bình luận, đòi "tẩy chay" MV xảy ra với hàng chục nghìn bình luận trái chiều. Sản phẩm sau hai ngày ra mắt nhận 54 nghìn dislike (không thích) trên YouTube.

MV mới của Chi Pu nhận triệu view dù bị phản ứng.

MV mới của Chi Pu nhận triệu view dù bị phản ứng.

Dù thế, không thể phủ nhận được sức "nóng" của MV. Có một sự trái ngược rằng "càng bị chửi", MV càng thu hút sự tò mò. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV đang cán mốc hơn 5,5 triệu lượt xem và lọt vào top 2 trending YouTube suốt nhiều giờ liền.

Chi Pu táo bạo trong MV.

Trong MV, Chi Pu vào vai một cô gái ở một trang trại. Một tên trộm (Jin Ju Hyung đóng) đã lạc vào xứ sở của những cô gái xinh đẹp và bị quyến rũ. Chi Pu có những hành động cởi áo hờ hững, để lộ một nửa cơ thể, lướt phần ngực của mình vào sát mặt diễn viên nam... Những phân cảnh ăn quả cherry đầy mơn trớn hay hình ảnh quả đào "mặc nội y" cũng gây nên sự khó chịu.

Ekip của Chi Pu phủ nhận việc cố tình xây dựng ý tưởng, tạo sự gợi dục cho MV. Giám đốc sáng tạo của MV cho biết Mời anh vào team em được gắn mác 16+ nhưng được xây dựng dưới góc độ nghệ thuật tôn lên vẻ đẹp, sự táo bạo một cách tinh tế. Các cảnh quay đều hỗ trợ rất nhiều cho việc khắc họa tính cách nhân vật, câu chuyện xảy ra trong MV.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top