iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/5/2019, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời vì ung thư

Vương Bảo Tuấn qua đời sáng 19/5 sau một tháng phát hiện ung thư trực tràng, hưởng dương 44 tuổi.

Ca sĩ Long Nhật xác nhận với iOne, Vương Bảo Tuấn qua đời lúc 10h sáng ngày 19/5 sau một thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.

"Tôi bỏ hết các show diễn đã nhận từ trước để vào bệnh viện, chăm Tuấn những ngày qua. Một tháng trước, Tuấn phát hiện mắc ung thư trực tràng. Biết tình trạng bệnh tình của Tuấn ngày càng diễn biến theo chiều hướng xấu, tôi khóc và chẳng làm được gì cả tuần qua", Long Nhật nghẹn ngào.

Long Nhật kể đang dự định đưa Bảo Tuấn sang Singapore điều trị. Việc lọc máu, thay tủy tốn bao nhiêu tiền anh và mọi người cũng sẽ lo liệu. "Chưa kịp làm thì Tuấn đã đi rồi. Từ nay, chẳng còn một người bạn nào đối xử với tôi tốt như Tuấn nữa", Long Nhật bật khóc nói.

Vương Bảo Tuấn biểu diễn cùng Long Nhật. 

Vương Bảo Tuấn biểu diễn cùng Long Nhật. 

Long Nhật cho biết thêm, 17h chiều nay, gia đình sẽ làm lễ nhập quan cho Vương Bảo Tuấn. Lễ viếng sẽ diễn ra vào 18h cùng ngày. Lễ động quan của nam nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 6h sáng ngày 22/5.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Vương Bảo Tuấn sinh năm 1975, mất mẹ từ năm 7 tuổi, cha anh qua đời lúc anh 12 tuổi. Nam ca sĩ và chị gái ở cùng bà nội, cuộc sống nhiều khó khăn.

Trước khi trở thành ca sĩ, Vương Bảo Tuấn từng làm MC cho nhiều chương trình như Sắc màu tình yêu, Ấm mãi trái tim... Anh cũng góp mặt trong một số bộ phim như Tình yêu trong sáng, Lời thề đất mũi...

Năm 2004, Long Nhật gặp Vương Bảo Tuấn. Giọng ca Tóc em đuôi gà tỏa sáng trong sự nghiệp với loạt CD do Vương Bảo Tuấn biên tập. Năm 2014, Vương Bảo Tuấn quay trở lại với âm nhạc. Anh cho phát hành DVD Thuyền giấy chiều mưa với các ca khúc Đam mê, Tình nghèo có nhau...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top