iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/3/2020, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca khúc triệu view của Amee được chọn để tuyên truyền chống Covid-19

'Sao anh chưa về nhà' phiên bản 'Happy at home' của Amee được Bộ Y tế chọn trở thành ca khúc chủ đề cho chiến dịch.

Nhằm truyền đi thông điệp hạn chế đến nơi đông người để tránh sự lây lan của dịch bệnh ngoài cộng đồng, Bộ Y tế phát động chiến dịch #onhavanvui (#HappyAtHome). Hoạt động kêu gọi mọi người ở nhà và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực, hạn chế các hoạt động nơi đông người. Theo đó, ca khúc Sao anh chưa về nhà phiên bản Happy at home của ca sĩ Amee được Bộ Y tế chọn để trở thành ca khúc chủ đề cho chiến dịch.

 
 

'Sao anh chưa về nhà' phiên bản chống dịch.

Ca khúc gốc được Amee tung vào đầu tháng 3 và nhanh chóng leo top trending, hút hơn 20 triệu view đến nay. Với phiên bản mới, lời bài hát được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết lại, không còn phần rap.

Hình ảnh trong MV.

Hình ảnh trong MV.

Nội dung bài hát kêu gọi mọi người về nhà trước tình hình dịch bùng phát. Ca khúc còn gợi ý rất nhiều những hoạt động vui chơi lành mạnh tại gia như chăm mèo chăm cún, chăm trồng hoa lá, xem phim đọc sách, thể dục thể thao... trong thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, bài hát nhắn nhủ mọi người nên dành thời gian quý báu này cho gia đình - điều mà lâu nay chúng ta lơ đễnh.

Ca từ tích cực, đề cao tinh thần lạc quan và giọng hát đáng yêu của Amee là những yếu tố khiến ca khúc nhanh chóng được lan tỏa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top