iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/3/2019, 12:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các cặp sao Việt đã ly hôn vẫn là bạn bè vì con cái

Họ sẵn sàng ở cạnh nhau, pose hình vui vẻ hay phát ngôn 'sẵn sàng ngủ chung giường' để con cái có được niềm vui.

Diệp Bảo Ngọc - Thành đạt kết hôn từ 2012 nhưng không lâu sau đã tan vỡ. Họ có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau ly hôn, Thành Đạt công khai chung sống với Hải Băng và sắp sửa có thiên thần thứ 3. Trong khi đó, Diệp Bảo Ngọc chưa chịu bước tiếp, một mình chăm sóc con. Mới nhất, trong tiệc sinh nhật con trai. cả hai hội ngộ và pose hình thân thiết. Nam diễn viên Thành Đạt viết: Chúc con trai thêm một tuổi mới, con trai luôn đẹp trai giống ba nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh. Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khiến nhiều người bất ngờ. Diệp Bảo Ngọc cũng từng thừa nhận không có chuyện hận thù, vẫn giữ tình cảm với người thân của gia đình chồng.

Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt kết hôn từ 2012 nhưng không lâu sau đã tan vỡ. Họ có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau ly hôn, Thành Đạt công khai chung sống với Hải Băng và sắp sửa có thiên thần thứ 3. Trong khi đó, Diệp Bảo Ngọc một mình chăm sóc con. Trong tiệc sinh nhật con trai gần đây, cả hai hội ngộ và pose hình thân thiết. Nam diễn viên Thành Đạt viết: "Chúc con trai thêm một tuổi mới, con trai luôn đẹp trai giống ba, mạnh khỏe, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh". Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khiến nhiều người bất ngờ. Diệp Bảo Ngọc cũng từng thừa nhận không có chuyện hận thù, vẫn giữ tình cảm với người thân của gia đình chồng.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy cùng chúc mừng sinh nhật con gái.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy công khai chuyện ly hôn vào tháng 10/2018. Nữ ca sĩ cho biết cả mình và chồng đều tìm cách giải quyết ly hôn nhẹ nhàng nhất nhằm bảo vệ sự bình yên cho con cái. Đúng như lời hứa, họ luôn thể hiện sự văn minh trong ứng xử, sẵn sàng xuất hiện cạnh nhau vì con. Tháng 11/2018, nhân dịp sinh nhật bé Bella, cả hai cùng chung vui bên con dù chuyện ly hôn vẫn chưa hạ nhiệt.

Mới nhất, trong dịp sinh nhật tiếp theo của cô con gái thứ hai, cả hai xuất hiện tại bữa tiệc nhỏ để con có niềm vui trọn vẹn. Dù không xuất hiện cạnh nhau ở các sự kiện nữa nhưng với con cái họ luôn chứng minh mình làm tròn nghĩa vụ nhất.

Mới đây, trong dịp sinh nhật của cô con gái thứ hai, Quỳnh Anh - Quang Huy xuất hiện tại bữa tiệc nhỏ để con có niềm vui trọn vẹn. Dù không xuất hiện cạnh nhau ở các sự kiện nữa nhưng với con cái họ luôn cố gắng làm tròn nghĩa vụ nhất có thể.

5-cap-sao-viet-chia-tay-van-than-thiet-kho-tin

Cuộc tình của Hồ Ngọc Hà với Cường Đô La tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí từ khi hẹn hò, sinh con cho đến lúc chia tay. Cuối 2014, Hà Hồ chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân. Không còn sống chung một nhà nhưng khi nhắc về nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự tôn trọng. Họ vẫn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện có mặt bé Subeo, để con trai không phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thẳng thắn, cô và Cường Đô La vẫn có thể ngủ chung giường để Subeo được ngon giấc nếu con yêu cầu. Những bức ảnh chụp chung 3 người vẫn được chia sẻ công khai. Gần đây, khi cả hai đều có hạnh phúc mới, việc xuất hiện cạnh nhau trở nên ít hơn.

5-cap-sao-viet-chia-tay-van-than-thiet-kho-tin-1

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi "đường ai nấy đi". Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau nuôi nấng cậu con trai tên Tít. Không ít lần Thảo Vân - Công Lý hội ngộ, chụp ảnh cùng con trai hay nói chuyện thân thiết khi dự sự kiện chung. Nữ MC cũng giữ mối quan hệ ấm áp với nhà chồng sau ly hôn. Trong một chương trình trên sóng truyền hình, bố của Công Lý khiến con trai bật khóc khi nhắc tới Thảo Vân, ông nói vẫn xem cô như con ruột. Nữ MC cũng không ngại khi nhiều lần xuất hiện cạnh bạn gái mới của chồng cũ.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Gắn bó suốt 8 năm và có con gái xinh đẹp Bảo Tiên nhưng cả hai cuối cùng cũng đường ai nấy đi vào 2014. Dù không còn sống chung nhưng họ xác định vẫn sẽ là chỗ dựa, hoàn thành trách nhiệm của người cha, người mẹ. Đó là lý do Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh không ngại xuất hiện cạnh nhau hay có mặt trong tiệc sinh nhật, đưa con gái đi du lịch nước ngoài... Tháng 11/2018, họ tổ chức tiệc sinh nhật chung cho con gái cưng. Họ cũng nói không với việc đấu tố nhau trên mặt báo, trách móc, hận thù hậu ly hôn.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Gắn bó suốt 8 năm và có cô con gái xinh đẹp Bảo Tiên nhưng cả hai cuối cùng cũng đường ai nấy đi vào năm 2014. Dù không còn sống chung, họ xác định vẫn sẽ là chỗ dựa, hoàn thành trách nhiệm của người cha, người mẹ. Đó là lý do Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh không ngại xuất hiện cạnh nhau hay có mặt trong tiệc sinh nhật, đưa con gái đi du lịch nước ngoài... Tháng 11/2018, họ tổ chức tiệc sinh nhật chung cho con gái cưng. Họ cũng nói không với việc "đấu tố" nhau trên mặt báo, trách móc, hận thù hậu ly hôn.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top