iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị bóc phốt chỉnh ảnh đến méo cả tường, Quốc Trường thanh minh

Trong tấm ảnh nam diễn viên "Về nhà đi con" đăng tải, bức tường bị méo mó, lệch cả hàng gạch, nhưng Quốc Trường thề thốt rằng anh... vô tội.

Quốc Trường đăng tải ảnh selfie trên trang cá nhân kèm nội dung: "Người ta bảo, con trai lạnh lùng chỉ xếp thứ hai về độ yêu thích của phụ nữ, sau hài hước? Liệu có đúng không?". Khi fan đua nhau trả lời câu hỏi này cho nam diễn viên, một số phát hiện "điểm lạ" của bức ảnh. Quốc Trường bị "tố" chỉnh sửa ảnh để có góc mặt thon hơn đến mức khiến bức tường phía sau bị lệch cả hàng gạch.

Fan tố cáo Quốc Trường mê sống ảo đến mức chỉnh ảnh lệch cả backround.

Fan "tố cáo" Quốc Trường chỉnh ảnh.

Bức ảnh được lan truyền với nhiều lời bình luận khiến chủ nhân phải lên tiếng đính chính. Anh phủ nhận việc bóp cằm, bóp má. "Thề không hiểu sao cục gạch lại vậy, chỗ đó có kéo cũng không dính đến mặt. Trường hứa là chỉ chụp app thôi, không hề chỉnh sửa nhé cả nhà", nam diễn viên phân trần.

Lời giải thích lập tức lên top bình luận với hàng nghìn lượt like. Fan có người tin, kẻ hoài nghi khi tiếp tục "chọc" nam diễn viên. Thậm chí, nhiều bạn còn phấn khích khi phát hiện bức ảnh được chụp trong nhà vệ sinh. Khi Bảo Thanh hô hào "Khiếp, mùi lắm. Ra đi, cả đoàn đang chờ quay", nam diễn viên đáp trả: "Đi rửa tay cũng bị réo".

Nam diễn viên thanh minh bằng những bằng chứng nhưng ... bất lực.

Nam diễn viên thanh minh nhưng... không ăn thua.

Tiếp tục chứng tỏ độ "lầy", Quốc Trường chia sẻ một tấm ảnh khác để khẳng định lại lời giải thích trên: "Tặng lại một tấm khác nhé. Buồn quá, lại bảo méo tường".

Quốc Trường nổi lên gần đây khi tham gia dự án phim truyền hình Về nhà đi con cùng các diễn viên Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh... 

 
 

Quốc Trường chia sẻ về phim Về nhà đi con'.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top