iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/4/2019, 18:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BB Trần 'trở mặt' chơi phản bội ở Running Man

Trong khi nhiều người cho rằng anh chàng 'chơi dơ' khiến Nam Thư bật khóc tức tưởi thì số khác ủng hộ 'chơi vậy mới vui'.

Tập 2 Chạy đi chờ chi lên sóng, ngoài 7 thành viên chính Trấn Thành, Lan Ngọc, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, chương trình chào đón hai vị khách mời Minh Hằng, Nam Thư. Họ đóng vai công chúa cùng với Lan Ngọc, chia làm 3 đội để tham gia các thử thách. 

Đội hồng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát. Đội cam gồm có Minh Hằng, Trấn Thành, Trương Thế Vinh. Đội xanh lá là cuộc hội ngộ của những thánh "xui xẻo" gồm Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

Tại cuộc đua ở Đường sách thành phố, các đội tham gia thử thách ném ly vào thùng bằng chân. Sau đó, lật một trang tạp chí, cõng công chúa đứng lên ngồi xuống đúng số lượng người xuất hiện trong trang báo. Cuối cùng là đội sách đi thăng bằng trên thảm mát xa "huyền thoại".

Sở hữu vẻ ngoài mỏng manh, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư, Minh Hằng bỗng "lột xác", trở nên dữ dội, cạnh tranh không nghỉ để đem về chiến thắng cho đội mình. Đội hồng về đích đầu tiên và giành được một quyền ưu tiên cho vòng xé bảng.

Cuộc đua trên đường băng với những cú té để đời của các người chơi.

Cuộc đua trên đường băng với những cú té để đời của người chơi.

Nhiệm vụ thứ hai diễn ra tại hồ bơi. 3 đội cùng tham gia thử thách trượt trên đường băng xà phòng. Các đội liên tục dùng "thủ đoạn" để ghi điểm và đánh bật đối thủ. Do đường trượt trơn nên Lan Ngọc, Trấn Thành, Jun Phạm... có những cú ngã "để đời". Đội hồng và cam phải tham gia trò chơi bowling bằng người để phân thắng bại. Kết quả, team Trấn Thành giành lợi thế.

Gay cấn nhất là vòng xé bảng. Vì đội cam gồm Trấn Thành và Trương Thế Vinh có lợi thế thể lực nên đội hồng và xanh lá âm mưu kết hợp để loại đội cam trước. Cú bắt tay tưởng chừng sẽ suôn sẻ và bền vững thì lộ diện "thánh lật mặt". Khi thấy đội cam đã suy yếu, BB Trần quyết định lật bàn, len lẻn sau lưng, xé bảng tên công chúa Nam Thư đội xanh lá. Pha trở mặt này khiến "kiều nữ làng hài" không kịp trở tay và khóc tức tưởi. Cô quá hối hận và mất lòng tin vào tình chị em sau tình huống này. 

BB Trần trở mặt chơi phản bội...

BB Trần trở mặt chơi phản bội...

... khiến Nam Thư bật khóc,

... khiến Nam Thư bật khóc,

Pha trở mặt này của BB Trần trở thành điểm nhấn và cũng gây tranh cãi. Team thánh thiện cho rằng hành động phản bội này của BB Trần để đem về chiến thắng cho đội cũng chẳng huy hoàng vì "chơi dơ". "Nhìn khoảnh khắc Nam Thư bật khóc trong ngỡ ngàng mà thấy thương. Không ngờ BB Trần chơi kém fair như vậy...", các bình luận để lại.

Tuy nhiên, có nhiều fan bênh vực và ủng hộ BB Trần, cho rằng ở Running Man "phải như thế mới vui". Nhiều người đưa ra sự so sánh với bản gốc và phiên bản Trung Quốc để khẳng định, khi đã vào cuộc chơi này thì phải "tương kế tựu kế", chấp nhận "chơi dơ" thì mới có thể chiến thắng.

"BB Trần tạo điểm nhấn kịch tính để bớt nhạt. Phải như vậy thì mới có cái để xem"; "Ở Running Man mà chơi thánh thiện chỉ có nước loại từ đầu sổ"; "Phải chơi phản bội như thế mới thấy được sự cao tay, độ thông minh của người chơi". Tiếp tục đợi BB Trần dở trò ở những tập tiếp theo"; "Nhìn BB Trần ngơ ngáo, ăn hại vậy mà rất biết cách tỏa sáng đúng lúc..." là những bình luận hút like.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top