iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai cũ của Sĩ Thanh nhận sai vì chửi thề, cư xử thô lỗ

Lưu Hạo Đông cho biết anh chưa từng rơi vào tình huống như trong 'Quý ông hoàn hảo' nên cách giải quyết có phần thiếu tinh tế.

Phần thi của Lưu Hạo Đông, chàng trai được mệnh danh là "bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" trong đêm chung kết Quý ông hoàn hảo gây chú ý. Sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai, nhiều khán giả kỳ vọng bạn trai cũ của ca sĩ Sĩ Thanh sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Song, Lưu Đông có màn thể hiện kém duyên trên sóng truyền hình. Anh thậm chí còn chửi thề, ứng xử thô lỗ khi bị đặt vào tình huống khó.

 
 

Phần thi của Lưu Đông.

Cụ thể, khi được giao vào vai người cha, chứng kiến cảnh con gái có bầu với thầy gia sư, Lưu Hạo Đông đã giải quyết tình huống có phần ngây ngô, thể hiện sự hiếu thắng. Lưu Hạo Đông không chỉ gọi diễn viên đóng vai con gái là "mày", anh còn tỏ thái độ hung hăng, thậm chí chửi tục trên sóng truyền hình khi người thầy gia sư không nhận trách nhiệm và bỏ đi. 

Cách xử lý tình huống của Lưu Hạo Đông khiến các giám khảo bất ngờ. Tuyền Mập cho rằng cách xưng hô của Lưu Hạo Đông trong tình huống ấy là không nên. Cô lấy câu chuyện về cha mình, là công nhân bình thường nhưng chưa từng gọi cô như vậy để nhắc nhở nam thí sinh.

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng chấn chỉnh thí sinh: "Chị không thích em sử dụng ngôn ngữ không được văn minh. Lúc thì bố - mày, lúc thì ba - mày, lúc thì tao - mày. Bản thân ông bố cũng không được học về giáo dục giới tính nên cứ loay hoay mãi. Em rất đẹp trai, rất nhanh, rất linh hoạt. Nhưng, em thiếu chiều sâu về kiến thức, thiếu đi sự điềm tĩnh".

Không phải là người chiến thắng nhưng Hạo Đông gây chú ý nhất. Sau phần thi gây tranh cãi, anh bị khán giả chỉ trích. Không ít bình luận phê phán và cho rằng anh "chỉ được cái mã", "nhạt nhẽo", "hiếu thắng".

Hạo Đông nhận sai và xin rút kinh nghiệm.

Hạo Đông nhận sai và xin rút kinh nghiệm.

Trả lời iOne, Lưu Hạo Đông nhận sai: "Tôi chưa từng rơi vào trường hợp này nên cách giải quyết có phần thiếu tinh tế. Tôi cũng nhận thấy việc nói chuyện bản năng trên sóng truyền hình là sai. Tôi xin nhận sai và rút kinh nghiệm. Tôi nghĩ mình cần rèn luyện về kỹ năng nhiều hơn nếu muốn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật".

Hiện tại, Hạo Đông không còn làm việc trong ngành y. Anh toàn tâm toàn ý theo đuổi nghệ thuật. Chia tay Sĩ Thanh, Hạo Đông cho biết anh và cô vẫn giữ quan hệ bạn bè và thi thoảng giúp đỡ nhau trong công việc.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top