iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/1/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ban nhạc cover 'Chờ người nơi ấy' khiến Phương Uyên hú hét không ngừng

Nhóm nhạc An Nam làm mới hit của Uyên Linh theo phong cách rock khiến các HLV phải đứng dậy tán thưởng.

Tập 10 của Ban nhạc Việt đưa các nhóm thí sinh bước vào vòng Thử thách. HLV Mỹ Linh, Phương Uyên, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong đều có hai "chiến binh" vào cuộc. Gây chú ý nhất là phần thi của ban nhạc An Nam với ca khúc Chờ người nơi ấy.

Ban nhạc cover Chờ người nơi ấy khiến Phương Uyên hú hét không ngừng

Ban nhạc An Nam phiêu với ca khúc 'Chờ người nơi ấy'.

Đây là lần đầu tiên nhóm không trình diễn ca khúc tự sáng tác. Bản hit đầy da diết của Uyên Linh được nhóm làm mới với phong cách rock bùng nổ. Khi kết thúc, cả 4 HLV đều đứng dậy tán thưởng. Riêng HLV Phương Uyên liên tục hú hét vì quá phấn khích trước sự thành công của học trò.

 
 

Phần thi của nhóm An Nam

HLV Mỹ Linh thốt lên: "Phần biểu diễn thuyết phục tôi hoàn toàn. Vòng trước tôi nói mình không phải là fan của nhạc rock, hôm nay tôi xin rút lại lời này. Tôi rất nể chị Uyên, một bài hát mà tôi không thể nghĩ hôm nay nó diễn ra ở đây với một dung mạo như thế này. Phải nói rằng không có giới hạn trong âm nhạc, nếu chúng ta thực sự muốn, lúc nào cũng có đường để đi".

HLV Đức Trí cũng không giấu nổi sự thích thú: "Tôi thấy tuyệt vời. Các bạn cho người ta thấy được rất nhiều thứ bản lĩnh, huyền bí, mãnh liệt, bình tĩnh. Sự xuất hiện của các bạn rất quyền lực và các bạn đưa người xem từ sự thuyết phục của tiết mục đến sự chinh phục, các bạn hoàn toàn chinh phục tất cả mọi người ở đây".

Với phần thi xuất sắc này, An Nam là ban nhạc được xướng tên vào vòng kế tiếp cùng Xkey, Yellow Star Big Band, Saigon Soul Revival, Jazz Glory và Tritone. Dual là ban nhạc đầu tiên bị loại trong vòng Thử thách khiến cục diện thay đổi. HLV Nguyễn Hải Phong chỉ còn một chiến binh duy nhất để đối chọi các vòng kế tiếp.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top