iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/3/2020, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn bè, đồng nghiệp đưa tiễn Mai Phương

TP HCMNhiều người có mặt từ sớm để nói lời tạm biệt, đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng sáng 31/3. 

Lễ mai táng của Mai Phương diễn ra trong không khí trầm lắng giữa tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Chỉ có những người thân, bạn bè thân thiết nhất với nữ diễn viên tham dự để đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lễ mai táng của Mai Phương diễn ra trong không khí trầm lắng giữa tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Chỉ có những người thân, bạn bè thân nhất với nữ diễn viên tham dự. Mai Phương mất tối ngày 28/3 và sẽ được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa sáng nay.

Trong nhiều vòng hoa trắng đặt quanh

Trong nhiều vòng hoa trắng đặt quanh thi hài của nữ diễn viên, gia đình chọn bức ảnh xinh đẹp, tươi tắn lúc còn sống của Mai Phương để làm di ảnh. 

Lễ mai táng diễn ra trầm buồn bởi không có nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp trong giới tới đưa tiễn được vì lý do tránh dịch bệnh lây lann. Một số người

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mặc đồ đen có mặt từ sớm để đưa tiễn người em. Chị cho biết nhiều đồng nghiệp không thể đến viếng, tiễn đưa Mai Phương vì Covid-19. Họ ở nhà cầu nguyện cho nữ nghệ sĩ. Tại cổng ra vào của nhà tang lễ bệnh viện có đội ngũ bảo vệ, nhiều dân phòng đứng gác. Những người tới tiễn đưa Mai Phương trước khi thi thể của cô được mang đi hỏa táng đều ngay ngắn xếp hàng, nghiêm túc thực hiện những yêu cầu của cơ quan chức năng như đo thân thiệt, yêu cầu sát khuẩn, đeo khẩu trang...

Trịnh Kim Chi nén đau đớn, bật khóc khi nhìn Mai Phương nằm trong

Trịnh Kim Chi nén đau đớn, bật khóc khi nhìn Mai Phương lần cuối. Nữ diễn viên là một trong những người thông báo tin Mai Phương lìa cõi thế đầu tiên tới mọi người. Xót xa khi phải chứng kiến người em thân thiết ra đi, Trịnh Kim Chi mong Mai Phương sẽ bớt đau đớn của bệnh tật để an nghỉ. Chị hứa sẽ thay người em đã khuất để chăm sóc bé Lavie.  

Diễn viên Ốc Thanh Vân nén đau thương trong thời phút

Diễn viên Ốc Thanh Vân nén đau thương trong thời phút đưa tiễn đàn em. Chị xem Mai Phương là đứa em gái trong nhà, là tri kỷ trong cuộc sống để chia sẻ mọi chuyện. Thời điểm Mai Phương đổ bệnh hơn một năm qua, Ốc Thanh Vân là người ở bên lo lắng, chăm sóc, hỗ trợ cô chăm sóc con gái. Ngày Mai Phương lìa trần thế, Ốc Thanh Vân nghẹn lòng như không muốn tin vào sự thật. Những ngày qua, cô cũng túc trực bên linh cữu đàn em. 

Bố mẹ của Mai Phương ở tang lễ.

Bố mẹ của Mai Phương ở tang lễ.

Bố của Mai Phương trầm ngâm nhìn con gái.

Bố của Mai Phương trầm ngâm nhìn con gái.

Bạn bè, đồng nghiệp đưa tiễn Mai Phương - 14
Nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh (phải)

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh (phải) trầm ngâm lắng nghe mục sư Đinh Thanh Hồng làm lễ theo đạo Tin lành như mong muốn lúc qua đời của Mai Phương. Ông nói Mai Phương đã sống hết mình, cống hiến cho nghệ thuật, mạnh mẽ chiến đấu đến tận giây phút cuối của cuộc đời. Sự ra đi này là tạm biệt, không phải ly biệt nên monng mọi người đừng quá bi lụy. Mai Phương đã được về với Chúa, bình yên và không còn phải chịu đau đớn nữa.

8h30 lễ di quan

8h30 lễ di quan bắt đầu. Người cầm di ảnh đi đầu là một người bạn của Mai Phương, theo sau, mỗi người cầm theo hoa

Trong dòng người tiễn biệt nữ diễn viên có diễn viên Hạnh Thúy.

Trong dòng người tiễn biệt Mai Phương có diễn viên Hạnh Thúy.

Mai Phương được đem đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Mai Phương được đem đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Xem thêm:

Nụ cười Mai Phương trong hậu trường bộ phim cuối cùng

Những ngày cuối đời của Mai Phương

Đồng nghiệp thương xót Mai Phương

Thiên Anh - Tân Tân
Ảnh: Quỳnh Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top