iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/11/2016, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

B Trần: 'Vẫn thương Quỳnh Anh Shyn nhưng khó quay lại'

B Trần cho biết mình vẫn còn rất thương Quỳnh Anh Shyn nhưng khó lòng có chuyện quay lại. Nam diễn viên cùng lên tiếng về mối quan hệ với hot girl Sa Lim.

- Gần đây, có tin đồn bạn và Quỳnh Anh Shyn quay lại với nhau. Thực hư điều này thế nào?

- Chuyện làm bạn với người yêu cũ theo mình là bình thường. Thực sự, mình rất thương Quỳnh Anh. Quỳnh Anh còn khá trẻ, nông nổi nên mình luôn bảo ban. Hai đứa có thời gian bên nhau khá lâu nên hiểu hoàn cảnh, quá khứ của nhau. Bố mẹ Quỳnh Anh cũng rất quý mình. Trân trọng quãng thời gian bên nhau cùng tất cả những điều đó nên mình vẫn quan tâm đến Quỳnh Anh.

b-tran-van-thuong-quynh-anh-shyn-nhung-kho-quay-lai
 

- Bạn từng chia sẻ hai người xa nhau vì bạn phải vào Nam lập nghiệp. Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn cũng dần có nhiều hoạt động ở Sài Gòn. Khoảng cách gần này liệu có thể khiến hai người quay lại?

- Hãy thử tưởng tượng sau 2 năm yêu nhau, bạn trưởng thành theo một con đường, người yêu bạn lại trưởng thành theo một cách khác. Đó không còn là câu chuyện của 2 năm trước nữa. Nếu như trước đây, có thể hai đứa sẽ quay lại. Nhưng bây giờ, cả hai đều đã thay đổi về suy nghĩ, con người, thế nên liệu có kết nối được với nhau nữa không còn phụ thuộc rất nhiều điều. Hai đứa thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tán nhau một lần nữa thì sao có thể quay lại?

- Vậy mối quan hệ của bạn với Sa Lim - bạn thân Quỳnh Anh Shyn - là như thế nào?

- Trong hội những người anh em ở Hà Nội, B giống như người anh cả. Vì B thuê nhà trong Sài Gòn nên khi anh em, bạn bè vào sẽ đến chỗ B ở. Đợt trước lan truyền tin đồn B và Sa Lim vì cả hai nằm trên một chiếc giường giống nhau. Thật sự thì khi em gái đến, mình nhường phòng ngủ cho em, thế thôi. Hiện tại Quỳnh Anh cũng có thuê nhà ở Sài Gòn và nếu Quỳnh Anh ở đây thì Sa Lim sẽ ở cùng.

b-tran-van-thuong-quynh-anh-shyn-nhung-kho-quay-lai-1

B Trần và Chi Pu trong phim 'Vệ sĩ Sài Gòn'.

- Bạn nghĩ gì về mối "duyên nợ" của mình với Chi Pu khi 5 lần đóng phim chung?

- Ngoài 2 lần mình góp mặt trong dự án của Chi với vai khách mời ủng hộ, thì 3 vai diễn khác hoàn toàn do vô tình. Đến khi nhận lời, mình mới biết Chi cũng tham gia. Hai anh em có cùng một cái nôi trưởng thành nên cũng giúp đỡ nhau. Với mình, Chi như một người em gái.

- Là diễn viên tay ngang nhưng Chi Pu đã lấn sân sản xuất phim. Còn bạn tốt nghiệp khoa Đạo diễn, đến bao giờ dự định làm phim của riêng mình?

- Theo mình, để làm ra 1 bộ phim khá đơn giản. Mình từng làm phim ngắn rồi và đó là những sản phẩm khá chất lượng. Nếu mình thích thì mình làm được thôi. Hiện tại, mình muốn làm tốt công việc diễn viên điện ảnh đã. Có thể sang năm, mình sẽ làm luôn một bộ phim điện ảnh chứ không phải sitcom hay web series. B khó tính nên cầu kỳ kịch bản, càng đòi hỏi nhiều thì càng chậm.

Chi kêu gọi đầu tư tốt, có sự hỗ trợ của nhiều người. Nếu mình làm thì mình sẽ tác động nhiều hơn đến việc đạo diễn. Thực sự, để kêu gọi 1 triệu đô làm phim không khó, quan trọng là kịch bản tốt thôi.

- Về vai diễn trong phim mới 'Vệ sĩ Sài Gòn', bạn tâm đắc điều gì?

- Trước đây, mình tạo được dấu ấn là một chàng lãng tử hào hoa. Đây cũng có thể xem là một thành công. Tuy nhiên mình còn trẻ, muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn nữa. Vai diễn trong Vệ sĩ Sài Gòn, mới nhìn qua thì cũng là thiếu gia con nhà giàu, nhưng thực chất còn ẩn chứa một điều bí mật. Đặc biệt B sẽ đóng một lúc hai vai, với ngoại hình giống hệt nhau nhưng tính cách thì khác biệt. Khi đóng phim, mình không bao giờ quá trung thành với kịch bản gốc mà thảo luận với đạo diễn để thay đổi lời thoại, sửa chỗ này chỗ kia để phù hợp. 

b-tran-van-thuong-quynh-anh-shyn-nhung-kho-quay-lai-2

B Trần muốn nâng cát-xê lên khoảng 30.000 USD một phim.

- Lý do nào khiến bạn tập trung vào lĩnh vực điện ảnh, không còn đóng sitcom hay phim truyền hình?

- Mình xác định con đường là phải trở thành diễn viên điện ảnh. Phim truyền hình kéo dài lê thê 3-4 tháng, một năm "chạy đua" vài phim thì diễn viên nào cũng "tàn", người xem thì chán còn mình không trau dồi được gì. Mặc dù diễn viên truyền hình nào trong Sài Gòn cũng có cát xê tốt, mua được nhà, ô tô nhưng mình vẫn muốn đi theo con đường diễn viên điện ảnh hạng A hơn. Có chỗ đứng, mình có thể tìm đến truyền hình như một cuộc dạo chơi chẳng hạn. 

- Vậy cát-xê cho một vai diễn trong phim điện ảnh của bạn là bao nhiêu?

- Vai chính thì khoảng 15-20.000 USD, còn vai thứ chính thì khoảng 10.000 USD, ngoài ra có thể có thu nhập lớn hơn nếu doanh thu phim tốt. Một năm đóng 1 phim, chẳng đủ sống nhưng may mắn mình có những nguồn thu khác. Hy vọng sau này mình có thể nâng giá cát xê lên khoảng 25-30.000 USD. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top