iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/7/2018, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

An Nguy: 'Tôi giỏi nhất là việc mắc sai lầm'

Chủ đề: An Nguy25

Khác với hình ảnh mạnh mẽ thường thấy, An Nguy xuất hiện thanh lịch, chia sẻ kinh nghiệm trong buổi giao lưu, tư vấn về du học.

Cuối tuần qua, An Nguy xuất hiện tại một buổi tư vấn với vai trò diễn giả cùng các bạn trẻ. Nữ vlogger diện bộ vest chững chạc, thân thiện giao lưu với các bạn trẻ trẻ.

Cuối tuần qua, An Nguy xuất hiện tại một buổi tư vấn với vai trò diễn giả. Nữ vlogger diện bộ vest chững chạc, thân thiện giao lưu với các bạn trẻ.

Cô gây ấn tượng với cử chỉ thân thiện, thoải mái. Khi một fan ngập ngừng và khó khăn khi câu hỏi dành cho mình, nữ vlogger gây ấn tượng khi nhanh chóng chạy thẳng từ sân khấu xuống để trao đổi trực tiếp với bạn.Cô gây ấn tượng với cử chỉ thân thiện, thoải mái. Khi một fan ngập ngừng và khó khăn khi câu hỏi dành cho mình, nữ vlogger gây ấn tượng khi nhanh chóng chạy thẳng từ sân khấu xuống để trao đổi trực tiếp với bạn.

Cô gây ấn tượng với cử chỉ thân thiện, thoải mái. Khi một fan ngập ngừng và khó khăn khi bày tỏ câu hỏi dành cho mình, nữ vlogger nhanh chóng chạy thẳng từ sân khấu xuống để trao đổi trực tiếp. 

An Nguy cởi mở chia sẻ về những trải nghiệm của cô trên con đường du học. Nữ diễn viên Chờ em đến ngày mai thừa nhận: Cái giỏi nhất của tôi là mắc lỗi. Khi muốn làm điều gì đó tôi thường làm rất nhanh mà không suy nghĩ kỹ nên đã mắc rất nhiều sai lầm. nhưng quan trọng là phải biết sửa và đi tiếp, đi để khám phá, đi để làm những gì mình thích.

An Nguy cởi mở chia sẻ về những trải nghiệm của chính mình trên con đường du học. Nữ diễn viên Chờ em đến ngày mai thừa nhận: "Cái giỏi nhất của tôi là mắc lỗi. Khi muốn làm điều gì đó tôi thường làm rất nhanh mà không suy nghĩ kỹ nên đã mắc rất nhiều sai lầm. Nhưng quan trọng là mình  biết sửa và đi tiếp, đi để khám phá, đi để làm những gì mình thích".

Theo học ngành Quản trị khách sạn tại ĐH bang California Long Beach, cô nàng thừa nhận mình không đủ giỏi để giành được học bổng du học. Vì vậy, An đã làm thêm rất nhiều công việc để có thể xoay sở được tiền học và tiền sinh hoạt. Cô cho rằng chính những sai lầm, khó khăn và đã giúp có một An Nguy như ngày hôm nay.

Theo học ngành Quản trị Khách sạn, cô thừa nhận mình không đủ giỏi để giành được học bổng du học. An Nguy đã làm thêm rất nhiều công việc để có thể xoay xở được tiền học và tiền sinh hoạt. Cô cho rằng chính những sai lầm, khó khăn ấy đã giúp có một An Nguy như ngày hôm nay.

Khi được hỏi gửi lời khuyên gì đến các bạn học sinh, An đã chia sẻ thẳng thắn và chân thành: Các em nên làm việc thật chăm chỉ với sự cam kết và bền bỉ, đặc biệt luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, tất cả mọi người chứ không phải là một số người nhất định.

Khi được hỏi gửi lời khuyên gì đến các bạn học sinh, An đã chia sẻ thẳng thắn: "Các em nên làm việc thật chăm chỉ với sự cam kết và bền bỉ, đặc biệt luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, tất cả mọi người chứ không phải là một số người nhất định".

An Nguy vui vẻ chụp ảnh khi được người hâm mộ vây quanh.

An Nguy vui vẻ chụp ảnh khi người hâm mộ vây quanh sau buổi giao lưu.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top