iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Thùy Dung chạy show trong ngày kỷ niệm tình yêu

Á hậu Việt Nam ưu tiên công việc và sắp xếp thời gian kỷ niệm với bạn trai khi phù hợp.

Tối 16/7, Á hậu Thùy Dung làm MC một sự kiện tại TP HCM. Người đẹp chọn váy cắt xẻ, tông màu vàng nổi bật của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

Tối 16/7, Á hậu Thùy Dung làm MC một sự kiện tại TP HCM. Người đẹp chọn váy cắt xẻ, tông màu vàng nổi bật của NTK Nguyễn Hà Nhật Huy.

Cô phối cùng kiểu tóc bới cao, khoe gương mặt thanh tú và vai trần gợi cảm.

Cô phối cùng kiểu tóc bới cao, khoe gương mặt thanh tú và vai trần gợi cảm.

Hôm 16/7 cũng là ngày là dịp kỷ niệm 500 ngày yêu nhau của Thùy Dung và bạn trai. Dù vậy, Á hậu vẫn ưu tiên công việc và sắp xếp thời gian kỷ niệm với bạn trai khi phù hợp.

Cùng ngày cũng là dịp kỷ niệm 500 ngày yêu của Thùy Dung và bạn trai. Dù vậy, Á hậu vẫn ưu tiên công việc và sắp xếp thời gian kỷ niệm với bạn trai khi phù hợp.

Dù phải tất bật đi làm trong ngày kỷ niệm, Thùy Dung không cảm thấy buồn. Cặp đôi vốn yêu xa nên phải cố gắng sắp xếp thời gian rảnh rỗi để gặp nhau.

Dù phải tất bật đi làm trong ngày kỷ niệm tình yêu, Thùy Dung không cảm thấy buồn. Cặp đôi vốn yêu xa nên phải cố gắng sắp xếp thời gian rảnh rỗi để gặp nhau.

Cô hiện theo đuổi vai trò MC song ngữ và là gương mặt quen thuộc của các gameshow truyền hình.

Với vốn tiếng Anh tốt, Thùy Dung hiện theo đuổi vai trò MC song ngữ, là gương mặt quen thuộc của các gameshow truyền hình.

Thùy Dung công khai đang hẹn hò từ hôm 17/3, tuy nhiên đến nay vẫn chưa một lần lộ mặt nửa kia. sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại Mỹ và hiện kinh doanh riêng ở Hà Nội. Cặp đôi hạnh phúc khi được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm.

Thùy Dung công khai đang hẹn hò từ hôm 17/3, tuy nhiên đến nay vẫn chưa một lần lộ rõ mặt nửa kia. Bạn trai Á hậu sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại Mỹ và hiện kinh doanh riêng ở Hà Nội. Thùy Dung cho biết cô hạnh phúc khi được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top