iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2013, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu' lộ thu nhập khủng

Nhóc tỳ được yêu thích nhất chương trình, Yoon Hoo kiếm được hơn 2 tỷ VND chỉ trong 6 tháng.

Trong chương trình Good Day vừa qua, MC tiết lộ mức cát-xê cao ngất ngưởng của nhóc tỳ Yoon Hoo - thành viên nhỏ tuổi của show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu (Dad, Where Are You Going). Trong 6 tháng vừa qua, cậu nhóc kiếm được 100.000 USD (hơn 2 tỷ VND) qua các hoạt động quảng cáo. Những công ty mời Yoon Hoo làm hình ảnh đại diện đều tăng doanh số bán hàng 30%.

1-1225-1386902573.jpg

Yoon Hoo là thành viên nhí được yêu thích và nổi bật nhất trong Bố ơi mình đi đâu. Ảnh: Nate.

Khi người hâm mộ Hàn nhìn thấy Yoon Hoo, họ nghĩ ngay đến cụm từ "muk-bang". Muk-bang trong tiếng Hàn nghĩa là một người ăn rất ngon miệng. Hình ảnh của một "chú bé muk-bang" giúp Yoon Hoo trở nên thân thiết và gần gũi với tất cả mọi người.

Các MC của chương trình giải thích thêm rằng số tiền khổng lồ Yoon Hoo kiếm được thực ra cũng bao gồm cả tiền cát-xê của bố bé, ca sĩ Yoon Min Soo. Các nhà quảng cáo đã mời hai bố con cậu nhóc quảng bá cho sản phẩm của công ty. Tuy vậy, các fan đều khẳng định những công ty quảng cáo chỉ muốn nhắm tới chú nhóc Yoon Hoo, sự xuất hiện của bố bé - ca sĩ Yoon Min Soo - chỉ là phần phụ mà thôi.

Yoonho-100K-300x507-1375-1386902573.jpg

Những công ty mời Yoon Hoo đóng quảng cáo đều có doanh số bán hàng tăng 30%. Ảnh: SP.

Mới đây, Yoon Hoo cũng là tâm điểm tranh cãi khi đài MBC bất ngờ loại cậu nhóc khỏi danh sách đề cử giải Tân binh mới xuất sắc tại lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2013. Lý do nhà đài đưa ra là muốn bảo vệ sự hồn nhiên, trong sáng của các em. Vì vậy, họ không muốn đặt nặng vấn đề giải thưởng và thành tích lên các bé.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top