iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/5/2014, 16:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rời hình ảnh béo ú, Vy Oanh chấp nhận hói đầu

Nữ ca sĩ không ngại làm xấu hình tượng của mình để hóa thân thành cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong 'Gương mặt thân quen'

Vy Oanh trong vai Trịnh Công Sơn với bài hát Một cõi đi về. Đến với nhân vật này, Vy Oanh dũng cảm làm xấu mình đi khi hóa thân thành nhạc sĩ đại tài Trịnh Công Sơn với mái tóc lưa thưa để lộ vầng trán cao.

Trong chương trình Gương mặt thân quen tuần thứ 8, Vy Oanh sẽ hóa thân thành Trịnh Công Sơn với bài hát Một cõi đi về. Để hóa thân thành cố nhạc sĩ, cô không ngại làm xấu mình khi hóa thân thành nhạc sĩ đại tài Trịnh Công Sơn với mái tóc lưa thưa để lộ vầng trán cao.

Cô lo lắng không biết với gương mặt bầu bĩnh, tính cách nhí nhảnh, mình sẽ phải hóa trang thế nào để tạo được nét hốc hác, gầy guộc trong một tâm hồn rất trầm mặc vốn rất đặc trưng của người nghệ sĩ này.

Nữ ca sĩ đặc biệt lo lắng về gương mặt bầu bĩnh, tính cách nhí nhảnh của mình khó có thể tạo được nét hốc hác, gầy guộc trong một tâm hồn rất trầm mặc vốn rất đặc trưng của Trịnh Công Sơn.

Hoài Lâm rất hứng khởi được trở lại dòng nhạc dân ca, trữ tình sở trường của mình khi hóa thân thành Quang Lê với bài hát Thương về miền Trung.

Hoài Lâm hào hứng được trở lại dòng nhạc dân ca, trữ tình sở trường của mình khi hóa thân thành Quang Lê với bài hát Thương về miền Trung.

Mi-A sẽ khuấy động sân khấu với bài Hit một thời Mắt nai cha cha cha trong hình tượng của ca sĩ Hồng Ngọc. Ngoài sự tư vấn của Giám khảo, cô còn nhờ đến sự tư vấn của một người đồng nghiệp nổi tiếng và vốn có quan hệ mật thiết đến ca khúc sôi động này. Mi-A cho biết cô sẽ có một chút cải tiến để làm cho tiết mục thêm ngộ nghĩnh hấp dẫn hơn.

MiA sẽ khuấy động sân khấu với bài hit một thời Mắt nai cha cha cha trong hình tượng của Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ có một chút cải tiến để làm cho tiết mục thêm ngộ nghĩnh hấp dẫn.

Minh Thuận thành ca sĩ Tina Turner với bài hát Proud Mary. Để chuẩn bị cho phần trình diễn thật tốt, anh chuẩn bị tinh thần phải hóa trang thành một cô ca sĩ da màu cá tính với mái tóc vàng có phần hơi rối bời phá cách.

Minh Thuận thành ca sĩ Tina Turner với bài hát Proud Mary. Anh khá bối rối khi phải hóa trang thành một cô ca sĩ da màu cá tính với mái tóc vàng phá cách.

Vương Khang sẽ hóa thân thành Yến Trang trình diễn bài hát Taxi do Sỹ Luân sáng tác. Anh đầu tư đi may bộ váy đỏ quyến rũ nhiều lớp với 100 mét vải để trình diễn.

Vương Khang sẽ hóa thân thành Yến Trang trình diễn bài hát Taxi do Sỹ Luân sáng tác. Anh đầu tư đi may bộ váy đỏ quyến rũ nhiều lớp với 100 mét vải để trình diễn.

Ngân Quỳnh lần đầu tiên giả trai thành ca sĩ Quang Linh với bài hát Duyên quê. Ngân Quỳnh chia sẻ Quang Linh là một người có phong cách rất đặc biệt, một nét duyên trong cách trình diễn nên chị rất tâm đắc với lần hóa thân này.

Ngân Quỳnh lần đầu tiên giả trai thành ca sĩ Quang Linh với bài hát Duyên quê. Nữ ca sĩ chia sẻ Quang Linh là một người có phong cách rất đặc biệt, có nét duyên trong cách trình diễn nên chị rất tâm đắc với lần hóa thân này. Gương mặt thân quen tuần thứ 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối 17/5 trên kênh VTV3.

Jessica

cats-6587-1400232447.jpg Vy Oanh độn toàn thân để trở nên mập ú

Nữ ca sĩ chuẩn bị khá vất vả cho màn hóa thân thành Susan Boyle tại 'Gương mặt thân quen'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top