iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/2/2014, 17:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin SNSD đến Việt Nam tháng 3

Các fan Việt đang mừng húm trước tin SNSD, 2PM, Sistar, Miss A có thể sẽ đến Việt Nam trong vòng chung kết một cuộc thi nhảy.

Hôm nay 13/2, trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, fansite nước ngoài... người hâm mộ làn sóng Hallyu đang truyền đi những dòng tin, hình ảnh xác nhận về sự có mặt của một số nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc tại Việt Nam vào tháng 3. Theo dự đoán ban đầu, dàn sao Hàn đến Việt Nam lần này có thể bao gồm: SNSD, 2PM, Sistar, Miss A.

Hình ảnh về buổi diễn của các nhóm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam vào tháng 3 đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Hình ảnh về buổi diễn của các nhóm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam vào tháng 3 đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Một số fansite chia sẻ, các nhóm nhạc Hàn trên sẽ làm giám khảo cho vòng chung kết một cuộc thi Dance Cover. Đồng thời, họ sẽ biểu diễn mở màn cho đại nhạc hội 2014 HEC KOREA FESTIVAL vào ngày 22/3/2014. Chương trình được tổ chức bởi đài truyền hình đại diện hai quốc gia là VTV và MBC.

Cuộc thi Dance Cover mang tên 2014 HEC KOREA FESTIVAL được tổ chức ở các quốc gia gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Mông Cổ. Đội đại diện của các quốc gia sẽ tham dự đại hội Dance Cover quốc tế tại Hàn Quốc.

Hinh-2-9613-1392287474.jpg

Hình ảnh được cho là tờ rơi của chương trình.

Bạn trẻ Việt hâm mộ làn sóng Hàn Quốc cùng fan quốc tế đang rất háo hức trước tin trên. Một số fan còn lên kế hoạch sẽ đến Việt Nam để theo dõi đêm nhạc. Thông tin chính thức về chương trình chưa được phía Việt Nam khẳng định nhưng đã có rất nhiều lời đồn đoán, không ít người còn rỉ tai nhau mức giá vé của đại nhạc hội có thể vào khoảng 20-200 USD.

Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top