iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/10/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rapper Karik thừa nhận sợ yêu đơn phương

Nam rapper nổi tiếng cho biết không sợ sự vô tâm mà chỉ sợ đối phương không đáp lại tình yêu của mình.

rapper-karik-thua-nhan-so-yeu-don-phuong

Tối 27/10, rapper Karik (tên thật: Phạm Hoàng Khoa) tham gia chương trình 80FM được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live. Trong chương trình, rapper nổi tiếng không chỉ dành thời gian lắng nghe tâm sự mà còn giải đáp các thắc mắc của khán giả cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, sự hiểu biết của bản thân trong tình yêu lẫn cuộc sống.

rapper-karik-thua-nhan-so-yeu-don-phuong-1

Khi MC MisThy hỏi Karik sợ điều gì nhất trong tình yêu, rapper cho biết: "Anh không sợ sự vô tâm mà chỉ sợ đối phương không đáp lại tình yêu. Anh sợ cô ấy đối xử với mình 'như con', chỉ là tình thương. Sự xuất hiện của mình như một thói quen với người ta chứ bản thân họ không biết có yêu mình hay không".

Ngoài nỗi sợ yêu đơn phương, Karik còn kể lại ngày bé, rất sợ bị đuổi học. Anh thú nhận bản thân học các môn rất ngu, chỉ giỏi mỗi môn Văn. Năm lớp 9, dù là học trò cưng của cô giáo dạy Văn nhưng anh cũng từng bị cô phạt quỳ ngoài cửa lớp do không thuộc bài. Tuy nhiên, vì tính táy máy, anh trót nghịch dại, rút cả tụ điện của trường khiến tất cả lớp học mất điện. Sau đó, nhà trường truy ra thủ phạm là Karik, anh bị đình chỉ và suýt bị đuổi học. Đó là một bài học và cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất của rapper.

Ngoài nỗi sợ yêu đơn phương, Karik còn kể lại ngày bé, rất sợ bị đuổi học. Anh thú nhận bản thân học các môn "rất ngu", chỉ giỏi mỗi môn Văn. Năm lớp 9, dù là học trò cưng của cô giáo dạy Văn nhưng anh cũng từng bị cô phạt quỳ ngoài cửa lớp do không thuộc bài. Tuy nhiên, vì tính táy máy, anh trót "nghịch dại", rút cả tụ điện của trường khiến tất cả lớp học mất điện. Sau đó, nhà trường truy ra "thủ phạm" là Karik, anh bị đình chỉ và cũng suýt bị đuổi học. Đó là một bài học và cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất của rapper.

Bên cạnh những chia sẻ về bản thân, Karik còn dành thời gian để lắng nghe tâm sự của khán giả cũng như giải đáp những khúc mắc của họ. Rapper nổi tiếng cho biết khá nhiều quan điểm thú vị trong tình yêu như chuyện tình cảm, có những khi không cần nói gì hay đặt nặng vấn đề mà nên tự mình cảm nhận.

Bên cạnh những chia sẻ về bản thân, Karik còn dành thời gian để lắng nghe tâm sự của khán giả cũng như giải đáp những khúc mắc của họ. Rapper nổi tiếng chia sẻ khá nhiều quan điểm thú vị như trong chuyện tình cảm, có những khi không cần nói gì hay đặt nặng vấn đề mà nên tự mình cảm nhận; hoặc đàn ông luôn phải ga-lăng, là người trả tiền khi đi ăn với bạn gái... Tuy nhiên, đôi lúc, cả Karik và MisThy cũng phải "vắt óc" suy nghĩ trước những câu hỏi hóc búa của khán giả.

rapper-karik-thua-nhan-so-yeu-don-phuong-4

Kết thúc chương trình, Karik gửi lời cảm ơn tới khán giả theo dõi chương trình và chia sẻ về hai dự án sắp tới. Theo đó, anh sẽ ra hai ca khúc, một bài hát kết hợp cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nói về hai con người xa lạ gặp nhau. Ca khúc còn lại kể về chuyện tình cảm thời nay, trước và sau khi yêu nhau.

rapper-karik-thua-nhan-so-yeu-don-phuong-5

80FM là chương trình nhắn gửi yêu thương, chia sẻ những tâm sự thầm kín không biết phải chia sẻ cùng ai dành cho khán giả. Đặc biệt, tất cả thông tin của người gửi và người nhận đều được giữ bí mật.

Thu Ngân

Ngoài 80FM, V Live đang có nhiều chương trình hấp dẫn khác cũng đang được phát sóng trực tiếp hàng tuần như: "MStory" cùng MC Minh Xù (19h thứ Hai), "Oh My Sign" cùng host Ngô Kiến Huy (20h30 thứ Hai), "Show boss your love" của Gil Lê (19h thứ Ba), "Gặp là chiến" (19h thứ Tư), XX Music Show (18h30, thứ Năm), "XYXX" của Nicky và Emma (19h thứ Năm), "PewPew show" (19h thứ Bảy). Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, hãy tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top