iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/1/2015, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Anh Shyn và An Japan đi kiểm tra tóc

Đôi bạn trong "Bộ ba sát thủ” háo hức tham gia trải nghiệm mới dành cho mái tóc mang tên "Quả cầu tinh tế".

polyad

Nổi lên từ năm 2010 với tư cách là "một mẩu của bộ ba sát thủ", Quỳnh Anh Shyn được nhiều người yêu mến bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Cô nàng cho biết đã nghe “danh tiếng” của quả cầu đo độ hư tổn và cô khá tự tin với mái tóc sẽ vượt qua bài kiểm tra lần này.

polyad

Sở hữu khuôn mặt Tây tây cá tính và đắt sô làm mẫu teen cho các tạp chí thời trang, quần áo online, chụp hình quảng cáo... An Japan chọn cho mình kiểu tóc duỗi nhuộm màu hạt dẻ hiện đại.

polyad

Vẻ mặt hồi hộp cực đáng yêu của Quỳnh Anh Shyn khi lần đầu chạm tay vào Quả cầu tinh tế.

polyad

Mái tóc cô nàng bắt đầu có những chuyển động khi một vài sợi tóc hư tổn dần dần bị tích điện và “tung bay”.

polyad

Kết thúc trải nghiệm, cô nàng có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu vẫn không khỏi bật cười trước hình ảnh mái tóc “mất trật tự” của mình.

polyad

An Japan đoán biết được nguyên nhân tóc có nhiều sợi hư tổn là do thường "ăn hiếp" mái tóc bằng đủ loại hóa chất uốn, duỗi, nhuộm…

polyad

Mái tóc của cô nàng có khuôn mặt Tây tây cá tính cũng không chịu nằm yên khi những sợi tóc hư tổn lần lượt bị “điểm mặt gọi tên”.

polyad

Quỳnh Anh Shyn cho biết, dùng dầu xả Pantene sau mỗi lần gội sẽ giúp mái tóc ít hư tổn, mềm mượt và chắc khỏe, chống lại những tác nhân gây hại như hóa chất tạo kiểu và môi trường ô nhiễm...

polyad

Theo chuyên gia chăm sóc tóc từ Pantene, môi trường bụi bẩn hàng ngày cũng chính là nguyên nhân khiến tóc kém chắc khỏe nên chỉ gội đầu thôi là chưa đủ để mái tóc phục hồi hư tổn.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top