iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/3/2012, 18:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Quỳnh Anh sẽ cưới 'ông bầu' vào tháng 5

Chị ấy và bầu Quang Huy của We Pro sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 4.

Phạm Quỳnh Anh kể chuyện tình 'xe đạp ơi'

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh hồi bé xíu

Theo một người bạn chung của Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy, thông tin hai người sắp kết hôn là hoàn toàn chính xác, nhưng lễ cưới không phải diễn ra vào tháng 4 này. Cụ thể, cuối tháng 4, hai nhà mới làm lễ dạm hỏi và đến đầu tháng 5, đám cưới sẽ được tổ chức. Mặc dù thời gian cưới đã cận kề nhưng địa điểm cưới vẫn chưa được gút lại là nhà hàng nào, album cưới cũng chưa chụp. Người bạn này cho hay, nhiều khả năng Quang Huy sẽ chọn Riverside Palace vì anh đang chuẩn bị thực hiện một chương trình trải nghiệm tiệc cưới dành cho các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới tại đây. Cả gia đình của Quỳnh Anh đã chuyển hết vào Nam sinh sống nên việc rước dâu cũng sẽ đơn giản và thuận tiện hơn.

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy được bạn bè khẳng định sẽ kết hôn vào đầu tháng 5 tới.

Nguồn tin trên chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy yêu nhau nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ công khai mối quan hệ với báo chí. Chuyện tình cảm hai người cả công ty We Pro và bạn bè, người thân đều biết. Cũng vì yêu Quang Huy nên Phạm Quỳnh Anh vẫn chung thủy với We Pro sau 10 năm gắn bó để giúp đỡ anh anh lo các công việc chung. Nhiều người còn đùa rằng Phạm Quỳnh Anh giống “bà chủ nhỏ” của Wepro khi bắt gặp hình ảnh chị ấy tất bật mỗi ngày. Gần đây, Phạm Quỳnh Anh đến chúc mừng ca sĩ Hoàng Hiệp ra mắt album mới với tư cách đại diện We Pro.

Trong lần trả lời báo chí vào tháng 2/2011, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận người yêu đang làm kinh doanh và mối tình của cả hai đã kéo dài 10 năm. So sánh miêu tả của chị với ông bầu Quang Huy thì có nhiều điểm tương đồng. Chi tiết mối tình kéo dài 10 năm được cho là giai đoạn hai người bắt đầu quen biết nhau, lúc đó Phạm Quỳnh Anh chưa Nam tiến để gia nhập vào We Pro.

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Quỳnh Anh khi đại diện cho We Pro chúc mừng Hoàng Hiệp ra album mới.

Tuy vậy, những ngày qua cả Quỳnh Anh và Quang Huy đều từ chối xác nhận thông tin về chuyện cưới hỏi. Quang Huy cũng bị bắt gặp dùng xe riêng đưa đón Phạm Quỳnh Anh đi diễn và ghé mua đồ ăn khuya cho chị ấy. Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ trên báo chí, chị ấy không tiết lộ về người đàn ông bí mật của mình vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng của anh ấy và của chính mình nữa.

Tường Nhiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top