iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2013, 17:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc hình mẫu lý tưởng của Chang Min TVXQ

Chàng ca sĩ thích những cô gái 'có da có thịt' một chút.

Chang Min TVXQ: 'Cứ hẹn hò miễn không ai biết là được'  

Fan tung 'bằng chứng' Chang Min TXVQ hẹn hò Victoria f(x)

Chang Min TVXQ chỉ công khai tình cảm khi sắp cưới

Trong chương trình Moonlight Prince phát sóng ngày 5/3, Chang Min với vai trò MC cùng các vị khách mời đã thảo luận về chủ đề hình mẫu lý tưởng. Chàng ca sĩ đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc khi chọn Lee Young Ja - nữ diễn viên, nghệ sĩ hài và MC quen mặt trong các show giải trí xứ Hàn, là người gần với hình mẫu lý tưởng của anh nhất trong số các vị khách có mặt.

Khi được hỏi lý do cho sự lựa chọn đáng ngạc nhiên này, Chang Min trả lời rằng: "Tôi thích một người phụ nữ có sức nặng." Mới đầu, Lee Young Ja cho rằng Chang Min đang cố chọc cười mọi người nhưng sau đó chị tràn đầy tự tin: "Gần đây tôi đang ngày càng có nhiều sức nặng hơn. Chắc cậu phải phát điên lên vì tôi ý nhỉ."

Lee Young Ja trở thành hình mẫu lý tưởng của Chang Min bởi thân hình không "mi nhon". Ảnh: donga.

Cũng trong chương trình, Chang Min chia sẻ anh từng chia tay bạn gái vì người đó không trả lời điện thoại của anh. Thành viên TVXQ bày tỏ, anh ghét những cô gái đột ngột biến mất và từ chối nhận điện thoại của mình. "Trong các mối quan hệ, có những khi đôi bên cùng làm sai và bắt đầu cãi vã. Tôi chủ động xin lỗi để gỡ rối nhưng bạn gái lại nói những lời như Em không cần lời xin lỗi của anh và mất tích trong vài ngày. Tôi không thích như thế."

Tuy chưa từng công khai chuyện tình cảm với cô gái nào nhưng từ những lời "tự thú" của Chang Min trên các show truyền hình thì có vẻ như anh chàng đã có không ít kinh nghiệm hẹn hò bí mật.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top