iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/8/2018, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đẹp Thiên Hương: 'Sẽ không để những kẻ nặc danh hại mình ở cuộc thi tới'

Thiên Hương cho biết, vì đơn thư tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ nặc danh mà cô trượt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Cô không muốn điều này tiếp tục lặp lại với mình ở Miss Supranational.

Bùi Lý Thiên Hương  mỹ nhân sinh năm 1996, đến từ An Giang từng được công chúng chú ý khi sở hữu gương mặt hao hao doanh nhân/ diễn viên Lý Nhã Kỳ. Đăng ký tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam mới đây, Thiên Hương xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để có mặt trong top 15, tiến vào đêm chung kết. 

Bùi Lý Thiên Hương, mỹ nhân sinh năm 1996, đến từ An Giang từng được công chúng chú ý khi sở hữu gương mặt hao hao doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ. Đăng ký tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam mới đây, Thiên Hương vượt qua nhiều đối thủ để có mặt trong top 15, tiến vào đêm chung kết. 

Nói về quyết định tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam dù trước đó bản thân không có duyên với các cuộc thi lớn, Thiên Hương tâm sự: Luôn thử thách bản thân, tôi muốn mình có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực mà tôi đang theo đuổi. Hơn nữa, bản thân tôi cũng rất hâm mộ chị Phạm Hương. Tôi tin nếu mình cứ kiên trì, nỗ lực như chị thì một ngày nào đó, may mắn sẽ đến với tôi.

Nói về quyết định tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam dù không có duyên với các cuộc thi lớn, Thiên Hương tâm sự: "Luôn thử thách bản thân, tôi muốn mình có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực mà tôi đang theo đuổi. Hơn nữa, tôi cũng rất hâm mộ chị Phạm Hương. Tôi tin nếu mình cứ kiên trì, nỗ lực như chị thì một ngày nào đó, may mắn sẽ đến với tôi."

Hoa hậu là một danh xưng cao quý, việc chúng ta làm được gì để giữ và làm tỏa sáng ngôi vị đó mới là điều quan trọng. Nếu chỉ lợi dụng hai từ hoa hậu để kiếm nhiều tiền, thăng tiến trong công việc mà không hề có bất kỳ đóng góp nào cho xã hội thì những người đăng quang không xứng đáng được gọi là hoa hậu. - Bản sao Lý Nhã Kỳ phủ nhận quan điểm hoa hậu là một nghề tại Việt Nam.

"Hoa hậu là một danh xưng cao quý, việc chúng ta gì để giữ và làm tỏa sáng ngôi vị đó mới là điều quan trọng. Nếu chỉ lợi dụng từ 'hoa hậu' để kiếm nhiều tiền, thăng tiến trong công việc mà không hề có bất kỳ đóng góp nào cho xã hội thì những người đăng quang không xứng đáng được gọi là hoa hậu", Thiên Hương chia sẻ.

Chia sẻ về thất bại cách đây chưa đầy 6 tháng thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ, Thiên Hương bộc bạch: Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi cũng là một trong số những cái tên câu rating. Nhưng, khi được quan tâm, tung hô nhiều quá, tôi cũng bị soi nhiều hơn. Việc bị tố phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa hậu Hoàn vũ chính là nguyên nhân khiến tôi trượt top 15.

Nói về thất bại cách đây chưa đầy 6 tháng, khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Thiên Hương bộc bạch: "Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi cũng là một trong số những cái tên câu rating. Nhưng, khi được quan tâm, tung hô nhiều quá, tôi cũng bị soi nhiều hơn. Việc bị tố phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa hậu Hoàn vũ chính là nguyên nhân khiến tôi trượt top 15".

Năm nay, khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, tôi sẵn sàng đối mặt, phản bác một cách dứt khoát với những đơn thư tố cáo nặc danh, chứ không im lặng, nhẹ nhàng cho qua như thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ nữa. Tôi không muốn tiếp tục mất đi một cơ hội chỉ vì bản thân quá nhẹ nhàng. - Người đẹp 9X thẳng thắn cho biết.

"Năm nay, khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, tôi sẵn sàng đối mặt, phản bác một cách dứt khoát với những đơn thư tố cáo nặc danh, chứ không im lặng, nhẹ nhàng cho qua như thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ nữa. Tôi không muốn tiếp tục mất đi một cơ hội chỉ vì bản thân quá hiền", người đẹp 9X thẳng thắn cho biết.

Trước ý kiến cho rằng Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi ao làng, Thiên Hương phủ nhận: Top 15 thí sinh xuất sắc nhất đã được BTC sàng lọc, casting kỹ càng. Bản thân tôi cũng luôn chọn những cuộc thi danh tiếng để góp mặt, vì vậy, tôi không bao giờ tham dự những cuộc thi ao làng để tự đội lên đầu vương miện. Tôi khẳng định, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp chứ không hề ao làng như mọi người nói.

Trước ý kiến cho rằng Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi ao làng, Thiên Hương phủ nhận: "Top 15 thí sinh xuất sắc đã được BTC sàng lọc, casting kỹ càng. Bản thân tôi cũng luôn chọn những cuộc thi danh tiếng để góp mặt, vì vậy, tôi không bao giờ tham dự những cuộc thi ao làng để tự đội lên đầu vương miện. Tôi khẳng định, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp chứ không hề ao làng như mọi người nói".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng các số đo 86-62-93, Bùi Lý Thiên Hương được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational Vietnam năm nay.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng các số đo 86-62-93, Bùi Lý Thiên Hương được kỳ vọng làm nên chuyện tại Miss Supranational Vietnam năm nay.

Đánh giá về dàn thí sinh năm nay, Thiên Hương cho biết, Ngọc Châu, Huỳnh Tiên, Trương Mỹ Nhân là những đối thủ rất mạnh. Vì vậy theo cô, muốn giành được vương miện, hoa hậu phải hội tụ rất nhiều yếu tố từ nhan sắc, đạo đức cho đến trí tuệ, phong cách ứng xử.

Đánh giá về dàn thí sinh năm nay, Thiên Hương cho biết, Ngọc Châu, Huỳnh Tiên, Trương Mỹ Nhân là những đối thủ rất mạnh. Vì vậy theo cô, muốn giành được vương miện, hoa hậu phải hội tụ rất nhiều yếu tố từ nhan sắc, đạo đức cho đến trí tuệ, phong cách ứng xử.

Mục tiêu của tôi là sẽ ghi danh vào top 3 của sân chơi này. - Thiên Hương tỏ rõ sự quyết tâm. 

"Mục tiêu của tôi là sẽ ghi danh vào top 3 của sân chơi này" - Thiên Hương tỏ rõ sự quyết tâm. 

Thoát mác bình hoa di động là mục tiêu dài hạn của Thiên Hương khi dấn thân con đường nghệ thuật.

Thoát mác "bình hoa di động" là mục tiêu dài hạn của Thiên Hương khi dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Tiến Dũng
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top