iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/2/2014, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nathan Lee bị fan Hà Nội làm khó

Nam ca sĩ đã có buổi gặp gỡ fan ấm áp và vui nổ trời trong tiết trời se lạnh của Thủ đô.

Nhận gấp lịch diễn một sự kiện tại Hà Nội vào đêm 22/2, dù sát ngày thi Chinh phục đỉnh cao nhưng Nathan Lee vẫn bay ra Hà Nội trình diễn vì để được tụ tập với gia đình là FC Love Lee tại thủ đô.

Nhận gấp lịch diễn một sự kiện tại Hà Nội vào đêm 22/2, dù sát ngày thi Chinh phục đỉnh cao nhưng Nathan Lee vẫn bay ra Hà Nội trình diễn và để được “tụ tập” với gia đình là FC Love Lee tại thủ đô.

IMG-2050-2242-1393130508.jpg

Nam ca sĩ cho biết sau lần gặp cuối cùng với FC vào tháng 7 năm ngoái, đã hơn một năm anh mới có cơ hội quây quần bên các bạn. Thế nên dù ngày thi gần kề, nam ca sĩ vẫn muốn fan Hà Nội cảm thấy ấm áp khi anh không quên họ.

WP-20140222-22-17-31-Pro-1234-1393130651

Anh vô cùng cảm động khi thấy rất đông fans đã vì anh đến tụ họp ấm cúng trong một quán cafe khá xa trung tâm, dù thời tiết lạnh buốt và có mưa phùn.

WP-20140222-22-29-55-Pro-1366-1393130651

Nơi diễn ra buổi off fan tại quán cafe khá xa trung tâm. Dù thời tiết lạnh buốt và có mưa phùn nhưng nhiều fan vẫn đội mưa đến cùng anh. Buổi gặp gỡ tổ chức từ 9h đến tận 12h đêm trong không khí vui vẻ, đầy tiếng cười và không có khoảng cách

iệc gặp được fans tại Hà Nội tiếp thêm phần nào sức lực cho Nathan Lee, anh trình diễn liên tiếp các hit của mình như: Xinh, Say&. Anh đã quậy hết mình với fans để chuẩn bị đương đầu cùng Chinh phục đỉnh cao vào chủ nhật (23/2).

Gặp được fans tại Hà Nội tiếp thêm phần nào sức lực cho Nathan Lee, anh trình diễn liên tiếp các hit của mình như: Xinh, Say... Anh đã quậy hết mình với fans để chuẩn bị đương đầu cùng Chinh phục đỉnh cao vào chủ nhật (23/2).

Nathan Lee đã chia sẻ những bí mật cực đáng yêu về bản thân mình mà chỉ anh và fans Hà Nội được biết .Sau buổi gặp gỡ, nam ca sĩ rủ rê fans đi ăn khuya cùng mình. Các fans Hà Nội đã đưa danh sách những món ngon về khuya tại đây, thế nhưng nam ca sĩ nằng nặc phải ăn cho bằng được món cơm rang dưa bò, món ăn ưa thích mà mỗi lần ra Hà Nội nam ca sĩ phải ăn cho bằng được.

Nathan Lee đã chia sẻ những “bí mật” cực đáng yêu về bản thân mình mà chỉ anh và fans Hà Nội được biết .Sau buổi gặp gỡ, nam ca sĩ rủ rê fans đi ăn khuya cùng mình. Các fans Hà Nội đã đưa danh sách “những món ngon về khuya” tại đây, thế nhưng nam ca sĩ “nằng nặc” phải ăn cho bằng được món cơm rang dưa bò, món ăn ưa thích mà mỗi lần ra Hà Nội nam ca sĩ phải ăn cho bằng được.

Nathan Lee chia sẻ có thể trong năm sau anh sẽ ra Hà Nội nhiều hơn, một phần vì fans, một phần vì bản thân anh rất yêu thích nơi đây. Mỗi lần được về Hà Nội, tôi luôn cảm thấy rất bình yên, dễ chịu, cảm thấy mọi thứ như chậm lại nhiều hơn để sống trọn vẹn hơn, làm những điều mình yêu thích, ăn những món mình thích, nghỉ ngơi và tạm quên đi những mệt mỏi, áp lực trong công việc  Nathan Lee cho biết.

Sau chuyến đi này, có thể trong năm sau anh sẽ ra Hà Nội nhiều hơn, một phần vì fans, một phần vì bản thân anh rất yêu thích nơi đây. “Mỗi lần được về Hà Nội, tôi luôn cảm thấy rất bình yên, dễ chịu, cảm thấy mọi thứ như chậm lại để sống trọn vẹn hơn, làm những điều mình yêu thích, ăn những món mình thích, nghỉ ngơi và tạm quên đi những mệt mỏi, áp lực trong công việc” - Nathan Lee cho biết.

Hầu như không có thời gian nghỉ ngơi nhưng Nathan Lee vẫn cảm thấy rất đáng đánh đổi vì 1 phút bên cạnh những người thân yêu, không cần e ngại hay giấu diếm điều gì là đủ để có sức lực chiến đấu cho đêm thi đầy cạnh tranh hơn khi chỉ còn 6 người.

Hầu như không có thời gian nghỉ ngơi nhưng Nathan Lee vẫn cảm thấy rất “đáng đánh đổi” vì 1 phút bên cạnh những người thân yêu, không cần e ngại hay giấu diếm điều gì là đủ để có sức lực chiến đấu cho đêm thi đầy cạnh tranh hơn khi chỉ còn 6 người.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top