iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/8/2015, 01:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm rưng rưng 'xin phép' học trò để giữ chàng trai 18 tuổi

Chủ đề: Mỹ Tâm296

Dù rất yêu giọng hát của Vân Anh nhưng Mỹ Tâm mong muốn cô học trò sẽ đồng ý cho Đức Phúc cơ hội được rèn giũa thêm sự tự tin khi đi tiếp. 

Tối 30/8, liveshow 7 cuộc thi The Voice 2015 lên sóng với phần thi của 12 thí sinh đến từ cả 4 đội. Trong đêm này, các huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng chọn cho học trò những ca khúc rất quen thuộc

Tối 30/8, liveshow 7 cuộc thi The Voice 2015 lên sóng với 12 thí sinh đến từ cả 4 đội: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng. Các đội mang đến những dấu ấn riêng biệt qua các tiết mục được đầu tư cả về giọng hát và hình ảnh. Sau 12 phần thi, kết quả được MC Phan Anh và Mỹ Linh công bố. 

Team Mỹ Tâm được nhiều người chờ đón khiỞ đội Mỹ Tâm, Bảo Uyên được bình chọn cao nhất.

Team Mỹ Tâm được nhiều người chờ đón hơn cả khi cả 3 phần biểu diễn của Bảo Uyên, Đức Phúc và Vân Anh được đánh giá cao. Bảo Uyên là thí sinh được bình chọn cao nhất. Giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu băn khoăn không biết chọn ai giữa hai học trò còn lại.

Mỹ Tâm rưng rưng nước mắt chia sẻ, chị rất yêu mến và tin tưởng Vân Anh xứng đáng đi tiếp vào vòng trong. Đức Phúc dù sở hữu giọng hát tốt nhưng còn khá rụt rè. Mỹ Tâm "xin phép" Vân Anh để chọn Đức Phúc với mong muốn sẽ tiếp tục khai phá giọng hát và truyền thêm sự tự tin cho chàng trai 18 tuổi này.

Vân Anh khóc nức nở nói lời đồng ý vì muốn đàn em sẽ có cơ hội phát triển tài năng.

Vân Anh xúc động nói lời đồng ý với Mỹ Tâm với mong muốn đàn em sẽ có cơ hội phát triển. 

IMG-8464_1440954648.jpg

Mỹ Tâm dành cho Vân Anh - người từng được nữ HLV đặt kỳ vọng sẽ là quán quân từ vòng giấu mặt cái ôm đầy tình cảm.

Ở đội Thu Phương, Hoàng Dũng được khán giả bình chọn cao nhất, trong hai người còn lại Thu Phương chọn Kiều Anh đi tiếp, còn Khánh Linh bị loại. Ở đội Tuấn Hưng, Thu Thủy được bình chọn cao nhất, Tuấn Hưng chọn Yến Lê, người bị loại là Hạ Vy. Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung được bình chọn cao nhất, Mr. Đàm chọn Tố Ny đi tiếp, loại Bảo Trâm.

Ở đội Thu Phương, Hoàng Dũng là thí sinh  được khán giả bình chọn cao nhất. Thu Phương chọn Kiều Anh đi tiếp vào bán kết và chia tay Khánh Linh (ngoài cùng bên phải).

bị loại. Ở đội Tuấn Hưng, Thu Thủy được bình chọn cao nhất, Tuấn Hưng chọn Yến Lê, người bị loại là Hạ Vy. Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung được bình chọn cao nhất, Mr. Đàm chọn Tố Ny đi tiếp, loại Bảo Trâm.

Ở đội Tuấn Hưng, Thu Thủy là gương mặt được bình chọn cao nhất. Tuấn Hưng chọn Yến Lê (giữa), người bị loại là Hạ Vy (ngoài cùng bên phải).

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung được bình chọn cao nhất, Mr. Đàm chọn Tố Ny đi tiếp, loại Bảo Trâm.

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung được bình chọn cao nhất. Mr. Đàm chọn Tố Ny đi tiếp và dành cho Bảo Trâm cái ôm an ủi trên sân khấu.

Xem các màn trình diễn của 12 thí sinh

Mỹ Tâm đẹp rạng ngời với váy cắt xẻ khoe chân gợi cảm

2015-08-31-003955-7500-1440957245.png

Chàng trai 'đung đưa' nhảy Vũ điệu cồng chiêng khiến Mỹ Tâm bất ngờ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top