iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/9/2015, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm công nhận Đức Phúc không có ngoại hình đẹp

Chủ đề: Mỹ Tâm297

Nữ HLV cho rằng chiến thắng của học trò tại The Voice 2015 là xứng đáng bởi đó là sự nhìn nhận, đánh giá của khán giả cả nước chứ không phải vì ưu ái.

- Chị nói gì về chiến thắng áp đảo của học trò Đức Phúc khi lên ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2015?

- Thật sự lúc này Mỹ Tâm rất vui. Vui vì những gì Đức Phúc thể hiện đã được khán giả công nhận và cả nước bình chọn. Tâm cũng không có đứng ra vận động gì cả, chiến thắng của Phúc là dựa vào tài năng em ấy có và được khán giả yêu thương và bình chọn. Tâm vui hơn khi khán giả Việt đang lắng nghe nhạc văn minh và tôn trọng những tài năng thật sự.

- Lúc chưa công bố kết quả, chị có nghĩ học trò mình sẽ là quán quân?

- Tâm nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân bởi vì Tâm có niềm tin vào khán giả Việt.

Nếu nói Đức Phúc không nổi trội tại cuộc chơi năm nay là không đúng. Có thể em ấy còn có lỗi nào đó nhưng mỗi lần Phúc xuất hiện đều mang lại cảm giác mong chờ đấy chứ.

Mỹ Tâm rạng rỡ trước kết quả đạt được bên trò cưng.

Mỹ Tâm hạnh phúc vì chiến thắng của học trò.

- Chị nghĩ sao khi tiết mục của team Mỹ Tâm được đầu tư nổi bật hơn hẳn các đội khác trong đêm chung kết?

- Cái này là do đạo diễn Hồ Hoài Anh sắp xếp, các bạn nên hỏi anh ấy thì rõ hơn. Một phần Tâm nghĩ đó cũng chỉ là sự vô tình thôi. Ví dụ như tiết mục đêm chung kết với Đức Phúc thì Tâm không thể diễn đầu được vì nếu để các tiết mục buồn về sau sẽ khiến cho chương trình bị nhạt.

- Đức Phúc không có ngoại hình để có thể đi đường dài trong showbiz, chị nghĩ sao về việc này?

- Mọi người cứ nghĩ là làm ca sĩ là cần phải có ngoại hình đẹp, hát hay, vũ đạo tốt. Nhưng đối với Tâm, giải trí còn có một giá trị khác. Là một người nghệ sĩ làm giải trí là cần mang lại cho khán giả có cảm xúc, làm cho người nghe mong chờ một điều gì đó mỗi lần xuất hiện. Đức Phúc không có điều đó nhưng em ấy có cảm xúc và giọng hát tốt và có đủ khả năng tạo nên bất ngờ giống như trong phần biểu diễn ca khúc Ngày mai (Vũ điệu cồng chiêng). Đây là sân chơi Giọng hát Việt chứ không phải giải trí Việt nên cần phải đề cao giọng hát. Nếu mọi người để ý Phúc là người có tính giải trí cực kỳ cao qua các tiết mục đấy chứ.

IMG-1758-6679-1442809671.jpg

Cô trò Mỹ Tâm tình cảm trên sân khấu.

- Chị sẽ định hướng con đường âm nhạc của Đức Phúc như thế nào sau khi rời cuộc thi?

- Mỗi người có một cá tính âm nhạc và cái tôi riêng biệt. Mỹ Tâm hướng dẫn em ấy đi theo con đường phù hợp với tính cách của em ấy nhất chứ không phải theo cách mình muốn.

Phúc là người thông minh, tài năng, giọng hát của em ấy là điều quyết định. Vì thế Tâm sẽ chọn những bài hát phù hợp với giọng hát của Phúc và sắp tới sẽ hỗ trợ Phúc ra sản phẩm.

Đức Phúc muốn phẫu thuật răng để đẹp hơn

Duc-Phuc-Quan-quan-Giong-Hat-V-1391-3088

Hành trình từ chàng trai nhút nhát đến quán quân The Voice của Đức Phúc

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top