iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/8/2019, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Monstar hóa thầy trò Đường Tăng thi 'The Tây Thiên Voice'

Trong tập Monstar World tối qua các thành viên của nhóm hóa thân thành nhân vật của tác phẩm Tây Du Ký tìm viên đá không gian.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng

Trong trang phục và hóa trang giống các nhân vật nổi tiếng, bốn thành viên thể hiện sự thích thú nhưng không thể che giấu được bản chất nghịch ngợm, hài hước. Nicky tóc bạc trong vai Sư phụ, em út Zino đóng Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới ham ăn dành cho Key và J điềm đạm vào vai Sa Tăng. Sa Tăng còn được bốn thành viên gọi là Salon.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 1

Như thường lệ, sau màn giới thiệu các thành viên Quả cầu Tiên tri xuất hiện đem manh mối cho các Monstar.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 2

Bốn thầy trò Đường Tăng Monstar lên đường đi tìm thử thách, nhưng chỉ đi được một chặng cả nhóm đã cảm thấy đói và cần tìm đồ ăn. Ngộ Không Zino xung phong đi tìm, và vẽ hình bảo vệ sư phụ đúng như kịch bản Tây Du Ký. Ở phiên bản với Monstar, Tôn Hành Giả vẽ hình trái tim thay vì vòng tròn giống phim. Trong khi chờ đại sư huynh, Trư Ngộ Năng và Sa Ngộ Tĩnh hài hước đề nghị Đường Tăng kiếm quán cafe có điều hòa nghỉ chân cho mát mẻ.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 3

Nhóm ở lại gặp một cô nương tay cầm khay đồ ăn. Cô gái ra điều kiện sẽ trao đồ ăn nếu họ chịu tham gia cuộc thi hát. Dù ban đầu từ chối, nhưng khi Mỹ Hầu Vương trở về tay không, bốn thầy trò mới quyết định thi "The Tây Thiên Voice". Quy định của cuộc thi là hát các ca khúc có các từ liên quan đến thời tiết.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 4

Vòng thi đầu tiên, các thành viên dễ dàng vượt qua bằng loạt bài hát có từ mưa. Nhưng ở vòng 2, 3 các đồ đệ của Đường Tăng hát chậm hơn hẳn sư phụ của mình. Và nhờ trí nhớ, yêu thích các bài hát ở vòng 4, Đường Tăng đã thắng cuộc với bài hát cuối cùng là " Tia nắng hạt mưa". Anh chàng là người duy nhất nhận được bánh bao.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 5

Nhưng cả bốn thầy trò không ngờ cô gái ấy chính là Bạch Cốt Tinh và muốn ăn thịt sư phụ. Tuy nhiên, câu chuyện không diễn như bộ phim, các chàng trai Monstar lại có thể thỏa hiệp với yêu quái, vừa được ăn bánh vừa xin chỉ dẫn tìm Viên ngọc không gian.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 6

Với manh mối từ Bạch Cốt Tinh, thầy trò Đường Tăng lên đường với băn khoăn Thỏ Ngọc là mèo hay loài gì. Và bất ngờ hơn, sư phụ lại trở thành chồng của cô nàng Thỏ này, sau khi biến mất và trở lại với trang phục khác.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 7

Thỏ Ngọc xuất hiện mang điệu múa Ấn Độ biểu diễn trước mặt các chàng trai. Cô gái được Zino nhận xét giống với Bạch Cốt Tinh biến hóa. Để sư phụ được thoát phận "phò mã", Thỏ Ngọc yêu cầu bốn thấy trò múa theo điệu cô dạy. 

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 8

Với tài năng ca hát, biểu diễn các thành viên Monstar không khó khăn học theo điệu nhảy. Họ nhanh chóng mix các kiểu nhảy múa trong màn trình diễn, từ múa cầu mưa, biểu diễn Kamejoko của Zino, điệu hip hop của Sa Tăng Salon tới đồng diễn kiểu nhảy đau tay Sơn Tùng MTP.  Màn "quẩy" nhiệt tình của nhóm không được cô Thỏ đánh giá cao. Dù vậy cô vợ "hờ" của sư phụ Nicky vẫn lên tiếng chỉ đường tới Tây Thiên Penhouse giúp các chàng trai tìm Viên ngọc thứ năm.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 9

Tại địa điểm mới, các chàng trai sẽ phải vượt qua thử thách Nhảy vòng sa luân để tìm được chân Kinh. Nhóm được chia làm hai đội thi, mỗi cặp phải nhảy vào các vòng sa luân gọn ghẽ và tạo dáng "kute", sau đó chạy lên lầu Tây Thiên Pen House tìm quyển chân Kinh. Các đội không được mở sách ngay, phải chạy xuống mở cùng nhóm, nếu sai phải thực hiện nhảy vòng lại.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 10

Các thành viên thi khá trơn chu, chỉ duy có Trư Bát Giới Key tỏ ra 'lầy" hơn khi nhảy. Chàng Key thực hiện các động tác nhảy khiến cả đội không nhịn nổi cười. Nicky gọi Key là "Chúa tể của loài lợn" khi anh chàng nhảy đặt hai chân vào hai vòng, không thể thoát ra và nhờ tới Sư phụ cứu giúp.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 11

Phải tới lượt thi thứ 2, Bát Giới Key mới tìm được cuốn sách chân Kinh, nhưng bên trong lại là chiếc USB 32GB. Thầy trò Đường Tăng cho rằng bộ Kinh thư được lưu trong đó, và cần một chiếc laptop mở ra tìm manh mối viên đá.

Monstar xuyên không về quá khứ làm thầy trò Đường Tăng - 12

Viên đá không gian màu xanh dương bỗng nhiên xuất hiện trước mắt bốn thầy trò. Họ đã tìm 5 viên, chỉ cần một viên cuối cùng cả bốn thành viên mới có thể trở về thực tại. Nhưng có lẽ tìm thấy chân Kinh đã phát ra năng lượng khiến Viên đá không gian có thể lộ diện. Bốn thầy trò đã nhanh chóng nhìn thấy viên đá màu xanh dương mà không tốn chút khó khăn nào.


Nhật Hạ

Tất cả các hoạt động của Monstar sẽ được cập nhật độc quyền, nhanh nhất trên FanshipV TODAY. Để không bỏ lỡ, hãy cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top