iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Monstar cool ngầu trong trang phục quân nhân Hậu Duệ Mặt Trời

Trong show Monstar World tập 3, bốn thành viên tiếp tục nhận các thử thách để tìm manh mối của viên đá sức mạnh.

Trong trang phục quân nhân của phim Hậu duệ mặt trời, các chàng trai của Monstar nhìn cực ngầu nhưng đôi khi vẫn không thể che giấu sự lầy lội, hài hước

Trong trang phục quân nhân của phim 'Hậu duệ mặt trời', các chàng trai của Monstar nhìn cực ngầu nhưng đôi khi vẫn không thể che giấu sự lầy lội, hài hước "bản chất" thực của họ.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 3

Y tá Hải xuất hiện với những yêu cầu thử thách gồm: Rèn luyện sức mạnh, trí lực và tinh thần.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 4

Thử thách đầu tiên J, Key, Nicky và Zino phải vượt qua là vừa hít đất 12 lần mỗi người vừa hát bài "Babadu theo phong cách bolero.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 5

J thực hiện thử thách đầu tiên và xuất sắc vượt qua con số 12, tuy nhiên, y tá Hải chỉ tính 6,5 lượt hít đất và bắt Zino – người tiếp nhận thử thách thứ 2 phải chống đẩy 16 cái. Tiếp tục với tài đếm, cộng của y tá Hải, Nicky phải hit đất 10 + 12 = 36 cái, Key cũng không thoát khỏi số phận này.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 6

Thử thách thứ 2 là vật tay, vừa đầu vừa đếm sao từ 1 đến 20 theo lời bài hát "Một ông sao sáng, hai ông sáng sao". Nếu ai không đếm được sẽ phải làm lại từ đầu. 4 thành viên chia cặp để đấu loại trực tiếp. Zino và Key không hổ là "hố đen" của các trò chơi. Hai anh chàng thua trước Nicky và J.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 7

Bởi sự khôn khéo của bản thân, người chiến thắng chung cuộc là J. Tuy nhiên, phần thưởng cho anh chàng lại là được xem màn biểu diễn của nhóm nhạc đình đám – Monstar và gợi ý "Một màu xanh xanh, chấm thêm vàng vàng"


Monstar trình diễn

Monstar trình diễn "Hey, Girl!" theo phiên bản lầy lội tại trụ sở VLIVE Việt Nam trước khi đến với thử thách trí tuệ.


Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 10

Ở màn thử thách trả lời câu hỏi Nhanh như chớp, Nicky và J tiếp tục cho thấy trí tuệ của "Trạng Quỳnh", "Hoàng thượng" vẫn phát huy triệt để khi liên tiếp có câu trả lời thông minh.

Monstar hóa 4 chàng Hậu duệ mặt trời tìm viên đá sức mạnh - 11

Trong phần thứ 2 của thử thách, các thành viên phải đếm số thứ tự, tuy nhiên, thay vì đếm 3-6-9 thì phải nói Bibo. Zino là người sai nhiều nhất, thậm chí anh chàng không biết mình sai ở chỗ nào., mắc sai thứ hai là J. Mỗi lỗi sai, hai chàng trai phải nhận một vạch son trên mặt.

Để tìm ra người mạnh nhất và nhận manh mối tìm Viên đá sức mạnh, các chiến sĩ phải thể hiện được khả năng thiện xạ tốt nhất.

Để tìm ra người mạnh nhất và nhận manh mối tìm Viên đá sức mạnh, các chiến sĩ phải thể hiện được khả năng thiện xạ tốt nhất.

Zino dù cố gắng vẫn không thể kéo dài thời gian

Zino dù cố gắng vẫn không thể kéo dài thời gian "sống sót", anh chàng sau khi bị Nicky bắn hạ đã phải giơ tay đầu hàng. Sau khi y tá Hải kiểm tra kết quả các vết súng,  Zino cũng là người nhận nhiều phát súng nhất: 8 vết, J bị bắn 3 phát đạn, Nicky nhận 2 phát bắn, Key bị trúng 1  viên đạn vào đầu.

Với gợi ý: Bốn ngôi sao hướng về bầu trời, Nicky nhanh chóng tìm được nơi cất giấu viên đá sức mạnh. Tập 4 sẽ được phát sóng vào 20h ngày 21/8 trên kênh Fanship của Monstar.

Với gợi ý: "Bốn ngôi sao hướng về bầu trời", Nicky nhanh chóng tìm được nơi cất giấu viên đá sức mạnh. Tập 4 sẽ được phát sóng vào 20h ngày 21/8 trên kênh Fanship của Monstar.

Nhật Hạ

Theo dõi tất cả các hoạt động của Monstar trênFanshipV TODAYhoặc cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOStại đây, Androidtại đây, PCtại đâyvà smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top