iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/12/2015, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Min không ngại khoe vòng 1 phẳng trong bộ ảnh trưởng thành

Cô nàng gây bất ngờ với concept mới gợi cảm, trưởng thành hơn do chính bạn trai thực hiện trong single 'Up to You'.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, vào những ngày cuối cùng của  năm 2015, cô nàng Min đã tái xuất cùng người hâm mộ trong một sản phẩm  mới mang tên Up to You.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, vào những ngày cuối cùng của năm 2015, cô nàng Min đã tái xuất cùng người hâm mộ trong một sản phẩm mới mang tên Up to You, tiếp nối thành công của hàng loạt các bản hit như: Tìm, Y.Ê.U, Shine your light, Get Out..

Tiếp nối thành công của hàng loạt các bản hit như: Tìm, Y.Ê.U, Shine your  light, Get Out... Mới đây sau một thời gian dài vắng bóng Min đã chính thức  trở lại và tung ra sản phẩm mới mang tên Up to You với 2 phiên bản R&B và  EDM.

Đặc biệt với sự trở lại lần này, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với concept hình ảnh mới lạ, ma mị hơn, trưởng thành hơn của Min. Toàn bộ phần hình ảnh và concept của sản phẩm lần này được đích thân bạn trai của Min - Nhật Minh thực hiện.

Single Up to You tiếp tục ghi nhận sự hợp tác ăn ý giữa Min và chàng cộng sự  thân thiết - Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Single này không chỉ là một sản phẩm  mang màu sắc mới, hiện đại hơn trong âm nhạc lẫn phong cách mà còn là cột  mốc đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của Min.

Single Up to You tiếp tục ghi nhận sự hợp tác ăn ý giữa Min và chàng cộng sự thân thiết - Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Single này không chỉ là một sản phẩm mang màu sắc mới, hiện đại hơn trong âm nhạc lẫn phong cách mà còn là cột mốc đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của Min.

Đặc biệt với sự trở lại lần này, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với concept  hình ảnh mới lạ, ma mị hơn, trưởng thành hơn của Min. Toàn bộ phần hình ảnh  và concept của sản phẩm lần này được đích thân bạn trai của Min - Nhật Minh  thực hiện.

Chàng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng đã biến hoá single Up to You theo hai phiên bản R&B và EDM với giai điệu mới mẻ và vô cùng bắt tai người nghe. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ kể từ khi ra mắt, hai phiên bản của Up to You đã đạt gần 100.000 lượt nghe.

Ca khúc này cũng do đích thân Khắc Hưng sáng tác "đo ni đóng giày" dành riêng cho Min, chính vì vậy sự kết hợp càng trở nên ăn ý hơn bao giờ hết.

Ca khúc này cũng do đích thân Khắc Hưng sáng tác "đo ni đóng giày" dành riêng cho Min, chính vì vậy sự kết hợp càng trở nên ăn ý hơn bao giờ hết.

Min chia sẻ đây là sản phẩm cuối cùng của năm 2015  và là sản phẩm đầu tiên Min đứng ra sản xuất. Min đang vô cùng hào hứng để  bắt tay vào thực hiện những dự án mới với một hình tượng mới hoàn toàn trong  thời gian tới.

Min chia sẻ đây là sản phẩm cuối cùng của năm 2015 và là sản phẩm đầu tiên Min đứng ra sản xuất. Min đang vô cùng hào hứng để bắt tay vào thực hiện những dự án mới với một hình tượng mới hoàn toàn trong thời gian tới.

Xuất thân từ nhóm nhảy St.319 đình đám, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ  khi debut, Min nổi lên như một hiện tượng lạ trong làng nhạc Việt, với tố chất  của một ca sĩ trẻ năng động Min đã nhanh chóng xây dựng cho mình được  một vị trí rất riêng trong danh sách hàng loạt ca sĩ trẻ được yêu thích.

Xuất thân từ nhóm nhảy St.319 đình đám, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi debut, Min nổi lên như một hiện tượng lạ trong làng nhạc Việt, nhanh chóng xây dựng cho mình được một vị trí rất riêng trong danh sách hàng loạt ca sĩ trẻ được yêu thích.

min-khong-ngai-khoe-vong-1-phang-trong-bo-anh-truong-thanh-7
 

min-khong-ngai-khoe-vong-1-phang-trong-bo-anh-truong-thanh-9

Min st.319 sẽ mặc bikini cả ngày nếu có dáng chuẩn

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top