iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/1/2012, 12:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus và Demi Lovato từng 'chiến tranh' nảy lửa

Chắc không đến nỗi... túm tóc dúi đầu nhau chứ Miley và Demi?

Demi Lovato phủ nhận tin đồn có phim sex

Clip Miley Cyrus và fan 'văng bậy' với nhau

Trong buổi phỏng vấn ngày 5/1 vừa qua, ngôi sao của Disney Channel Demi Lovato kể chuyện cô bạn và Miley Cyrus từng cãi nhau nảy lửa và không ai nhường nhịn ai. "Tôi có hai người bạn thân có thể tâm sự mọi chuyện. Người thứ nhất là Selena Gomez, người thứ hai là Miley Cyrus. Nhưng tôi và Selena thì chẳng bao giờ cãi nhau. Cô ấy thuộc tuýp người mềm mỏng và không thích đối đầu với người khác. Miley thì ngược lại, cô ấy giống tính tôi. Chúng tôi đều có tính cách mạnh mẽ và đã cãi nhau tưng bừng", Demi vui vẻ nhớ lại. "Chúng tôi cãi nhau to lắm. Cuộc chiến diễn ra nảy lửa và chúng tôi tưởng như sau đó sẽ không bao giờ thèm làm bạn của nhau nữa. Nhưng chỉ được hai ngày, chúng tôi lại thấy nhớ nhau và gặp nhau chỉ nói được mấy câu ngắn ngủi như: tớ nhớ cậu hay tớ yêu cậu mà".

Miley Cyrus và Demi từng cãi nhau rất to.

Cư dân mạng tỏ ra rất tò mò trước "phi vụ" cãi nhau của hai người đẹp Disney Channel. "Cãi nhau nảy lửa như thế, chắc là họ cũng sẽ xô xát đấy nhỉ?. Ai chứ Miley thì cực kì mạnh mẽ rồi", "Không biết khi họ đánh nhau, họ có túm tóc, dúi đầu nhau xuống như con gái vẫn thường làm không nhỉ?".

Cũng trong bài phỏng vấn này, Demi đã thẳng thắn nói về vấn đề rối loạn tâm lí dẫn đến phải vào bệnh viện điều trị trong năm 2011. Cô bạn nói rằng, việc đối diện với với dư luận, khẳng định bệnh tình của mình và chấp nhận điều trị là một trong những quyết định dũng cảm nhưng sáng suốt nhất. "Tôi từng uống rượu, sử dụng ma túy giống nhiều bạn đồng lứa khác để làm giảm đi sự đau nhức trong cơ thể. Hiện tôi không sử dụng những chất gây nghiện đó nữa, cũng không dùng thuốc để nôn mửa sau bữa ăn nhằm giảm cân, cũng không bỏ đói bản thân mình", ngôi sao của Bảo vệ công chúa nói với Seventeen.

Cuối năm 2011, Demi Lovato "kết nạp" vào danh sách BFF (bạn thân mãi mãi) của mình siêu vòng 3 Kim Kardashian. Theo lời của Demi, Kim có vốn sống thực tế phong phú và là một người hiểu rất rõ Demi đang nghĩ gì. Tuy nhiên mới đây Kim vừa bị bồ cũ của Kanye West, Amber Rose tố cáo là kẻ thứ 3 đáng ghét chen vào tình cảm của họ. Hi vọng rằng Demi sẽ không đi theo vết xe đổ đình đám của chị bạn thân vĩnh cửu này.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top