iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/9/2013, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus tức giận vì Liam Hemsworth

Miley không ngờ Liam có thể tuyệt tình và yêu người khác nhanh đến vậy.

Trong buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc IHeart Radio cuối tuần qua, Miley Cyrus đã bật khóc khi hát ca khúc Wrecking Ball - bài hát được cho là nói về chuyện tình yêu tan vỡ của cô và tài tử Liam Hemsworth. Nhiều người chứng kiến Miley vừa hát vừa khóc đều cho rằng cô nàng đang buồn vì việc hủy hôn.

miley-looking-mad-lead1-3655-1379992874.

Miley Cyrus tức giận vì thái độ của Liam Hemsworth. Ảnh: HL.

Tuy nhiên, những người bạn thân của Miley lại khẳng định thông tin khác. Theo Hollywood, Miley không chỉ buồn mà thực sự tức giận. Cô nàng giận dữ vì những gì Liam làm với mình. "Miley không nghĩ rằng Liam lại có thể đối xử với cô ấy tồi tệ đến thế. Miley vẫn hàng đêm nhắn tin cho anh ta, van nài quay lại. Đáp lại tấm chân tình đó, anh ta hẹn hò với cô gái khác", một người bạn thân của Miley chia sẻ.

Trong cơn giận, Miley thẳng thừng tuyên bố sẽ sống tốt hơn khi không có Liam. Cô nàng tự nhủ sẽ thành công hơn nữa để tình cũ "sáng mắt" và hối tiếc vì "cầm vàng còn để vàng rơi". Tuy mạnh miệng là thế, nhiều người bạn của Miley vẫn khẳng định  trái tim của giọng ca We Can't Stop bị tổn thương nặng nề. Miley chắc chắn phải mất một thời gian nữa mới cân bằng được cuộc sống.

3-3127-1379992874.jpg

Miley Cyrus sẽ sống tốt hơn khi không có Liam. Ảnh: HL.

Nhiều fan cho rằng Liam và Miley chia tay lại là điều tốt nhất. Liam khiến cuộc sống của Miley nặng nề trong một thời gian dài. Đây là lúc Miley có thể làm mọi điều mình thích mà không cần để ý tới thái độ của bất kỳ ai.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top