iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/9/2013, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus cầu xin Liam Hemsworth quay lại

Miley vẫn nhắn rất nhiều tin cho Liam vào ban đêm và mong muốn nối lại tình xưa.

Miley Cyrus ban ngày có thể là một cô gái cá tính, thích nổi loạn và cứng cỏi. Nhưng khi đêm về, Miley lại hoàn toàn yếu đuối và cô đơn. Một nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ này cho biết dù chia tay và Liam công khai hôn tình mới, Miley vẫn nhắn tin hàng ngày cho anh chàng. Miley nhắn rất nhiều tin cho Liam, chủ yếu vào đêm muộn và nội dung chủ yếu van nài tình cũ nghĩ lại.

152566466-450x600-4002-1379731144.jpg

Miley thường nhắn tin cho Liam khi cả hai đã tuyên bố hủy hôn. Ảnh: ACE.

"Cô ấy nhắn tin cho anh ấy rất nhiều. Bạn bè của Liam đã trêu đùa anh ấy về việc này. Nhưng Liam thích cuộc sống độc thân hơn", trang Hollywood khẳng định. Những người bạn của Liam cũng nói rằng sau khi chia tay với Miley, Liam cảm thấy như được sống lại.

Theo tin từ Life &Style, Miley rất buồn sau khi chia tay Liam. Đối với Miley lúc này, việc chấp nhận sự thật Liam không còn là người yêu của mình vô cùng khó khăn. Miley mù quáng khi nghĩ rằng vẫn níu kéo được Liam. Một vài ngày trước khi cả hai hủy hôn, Miley vẫn nói với bạn bè về Liam bằng giọng vô cùng trìu mến và gọi anh là "người yêu của tôi".

6-1292-1379731144.jpg

Miley vẫn chưa quên được Liam và những giây phút hạnh phúc cả hai trải qua cùng nhau. Ảnh: DM.

Tuy vậy Miley sẽ phải chấp nhận sự thật Liam đã có người yêu mới và cô nàng không còn khiến tình cũ bận tâm nữa. Điều tốt đẹp duy nhất Miley nên làm lúc này là quên đi quá khứ và nhìn về phía trước để bước tiếp.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top