iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/8/2018, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẹ Mai Phương: 'Con gái tôi hợp thuốc nên sức khỏe có tiến triển'

Mẹ của diễn viên Mai Phương chia sẻ, sức khỏe con gái bà có chuyển biến tích cực sau hơn một tuần xạ trị.

Khoảng đầu tháng 8, diễn viên Mai Phương, 33 tuổi, bị phát hiện ung thư phổi và phải nhập viện điều trị. Lúc đó, cô được chẩn đoán mắc bệnh ở giai đoạn 4. Sau khi nhập viện, cô được truyền thuốc chống mục xương, đợi khỏe hơn để tìm hướng điều trị tiếp theo.

Mới đây, ca sĩ Sỹ Luân chia sẻ thông tin Mai Phương đã tạm thời ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư và sức khỏe đang có chiều hướng tiến triển tốt.

Chia sẻ với iOne tối 25/8, mẹ của Mai Phương cho biết do hợp thuốc nên hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng có chuyển biến tích cực. Nhờ gia đình động viên, bạn bè thăm hỏi nên Mai Phương cũng yên tâm điều trị.

"Việc con gái tôi có phải hóa trị nữa hay không cũng chưa nói trước được bởi vì theo kế hoạch, phác đồ điều trị phải thực hiện trong vòng 2 tuần. Hiện tại mới được một tuần nên gia đình cũng chưa biết hướng điều trị sắp tới như thế nào", mẹ Mai Phương nói. 

Mai Phương lạc quan điều trị ung thư giai đoạn 4.

Nụ cười lạc quan của Mai Phương trong bệnh viện.

Ốc Thanh Vân - người bạn thân ở bên cạnh Mai Phương những ngày qua - cũng cho biết, hiện tại, nữ diễn viên 8X đang đáp ứng thuốc tốt và tiếp tục điều trị bình thường. Thế nhưng, theo Ốc Thanh Vân, không có chuyện Mai Phương ngừng xạ trị như một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội. 

Thông tin Mai Phương mắc phải bạo bệnh khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả cảm thấy xót xa vì cô hiện tại đang làm mẹ đơn thân và vất vả mưu sinh nuôi con. Để giúp đỡ Mai Phương, nhiều nghệ sĩ đã đến viện thăm hỏi, chia sẻ về cả tinh thần lẫn vật chất. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc từ thiện để giúp đỡ nữ diễn viên 33 tuổi.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top