iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/6/2012, 15:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẹ Công Vinh: 'Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng'

Bác ấy tiết lộ, chị Thủy Tiên có nghén và bị ốm một chút.

Thủy Tiên bị 'áp lực' sinh con năm nay

Thủy Tiên diện váy ôm sát 'phá tan' nghi vấn mang thai

Thủy Tiên tái xuất sau nghi vấn mang thai

Bác Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh vừa trở về quê Nghệ An sau khi vào TP HCM chăm sóc con dâu tương lai Thủy Tiên. Bác chia sẻ: "Tôi vui lắm. Chưa biết là con trai hay con gái vì Thủy Tiên mới chỉ mang bầu 3 tháng. Có cháu là mừng rồi, Thủy Tiên có nghén và bị ốm một chút. Tôi vào chơi 20 ngày vừa mới về. Cả 2 bên nội ngoại đều rất vui".

Bức ảnh Thủy Tiên mang bầu cùng Công Vinh ở một cửa hàng băng đĩa.

Dù chuẩn bị có con đầu lòng nhưng khác với mẹ, cầu thủ Công Vinh có vẻ như chưa muốn chia sẻ tin vui này với nhiều người. Khi được hỏi về chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh nói: "Tôi chưa đọc về thông tin Thủy Tiên mang bầu lan truyền trên mạng. Bọn tôi đã có chuyện gì đâu! Tôi chưa thể nói gì lúc này".

Trước đó không lâu, bác Tuệ từng bày tỏ mong muốn Thủy Tiên có bầu, sinh con trong năm Rồng 2012. Theo lời bác, ngày 10/10/2011 gia đình nhà trai đã vào quê Thủy Tiên để làm lễ đính hôn cho hai anh chị ấy. Hiện tại, phía gia đình nhà Công Vinh muốn Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. "Còn việc cưới xin thì chờ sinh xong rồi mới cưới", mẹ Công Vinh nhấn mạnh.

Nói về con dâu Thủy Tiên, bác Tuệ hết lời khen ngợi và tỏ ra rất hài lòng. "Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa". Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đến mấy, Thủy Tiên luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng mẹ chồng tương lai.

Trong mắt mẹ chồng tương lai, Thủy Tiên là người sống bình dị, lễ phép, có trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một ngôi sao. Nói về những điều tiếng không hay trong cách ăn mặc của Thủy Tiên, bác Tuệ bày tỏ: "Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vì nghề nghiệp nên mới phải mặc vậy thôi".

Theo Giáo dục

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top