iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/1/2016, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Hoa hậu Hoàn vũ bị bêu riếu trên sân khấu Quả Cầu Vàng

Tai nạn trao nhầm vương miện Miss Universe 2015 của Steve Harvey được diễn viên Jamie Foxx tái hiện trong lễ trao giải điện ảnh và truyền hình tối 10/1 tại Mỹ.

Jamie Foxx lên sân khấu công bố giải "Nhạc phim hay nhất" tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2016. Diễn viên da màu xuất hiện cùng người đẹp Lily James và đọc tên phim chiến thắng là Straight Outta Compton.

mc-hoa-hau-hoan-vu-bi-beu-rieu-tren-san-khau-qua-cau-vang

Steve Harvey trong lúc thừa nhận mình mắc sai lầm trao nhầm giải tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tuy nhiên, Jamie Foxx nhanh chóng bước ra xin lỗi vì Straight Outta Compton không có tên trong danh sách đề cử Quả Cầu Vàng. Người chiến thắng thực sự là nhà soạn nhạc Ennio Morricone của bộ phim The Hateful Eight.

Diễn viên The Amazing Spider-Man cố tình tái hiện lại khoảnh khắc nhầm lẫn kinh điển của MC Steve Harvey tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi đọc sai tên người chiến thắng. Jamie Foxx nói tiếp: "Tên phim chiến thắng được in rõ ràng trên giấy đây".

mc-hoa-hau-hoan-vu-bi-beu-rieu-tren-san-khau-qua-cau-vang-1

Jamie Foxx cố tình tái hiện cảnh trao nhầm giải của Steve Harvey trên sân khấu Golden Globes 2016.

Giải "Nhạc phim hay nhất" được trao cho Ennio Morricone của bộ phim The Hateful Eight. Diễn viên Quentin Tarantino lên sân khấu nhận giải thay. Đây là lần thứ tám Ennio Morricone được đề cử Quả Cầu Vàng và lần thứ ba giành chiến thắng. Nhà soạn nhạc 87 tuổi nổi tiếng với âm nhạc miền Tây đặc trưng.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top