iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2013, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do 'gà' SM ngập tin đồn tình cảm

Các 'cặp tin đồn' Jun Su - Tae Yeon, Yun Ho - Go Ah Ra hay Chang Min - Victoria liệu có đáng tin?

Chang Min TVXQ: 'Cứ hẹn hò miễn không ai biết là được'  

Chang Min TVXQ bị nghi bí mật hẹn hò Victoria f(x)

Có thể điểm danh các cặp nghệ sĩ SM từng dính tin đồn với nhau từ trước đến nay như Jae Joong TXVQ và Jessica SNSD, Jun Su TXVQ và Tae Yeon SNSD, Dong Hae SuJu và Jessica SNSD, Lee Teuk SuJu và Tae Yeon SNSD, Yun Ho TVXQ và Go Ah Ra... Tin đồn tình cảm mới nhất của "gà" SM chính là Chang Min TVXQ và Victoria f(x). Hầu hết những scandal này sau đó đều được đại diện công ty đứng ra đính chính, dập tắt tin đồn.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xứ Hàn, các fan đã mở một chủ đề thảo luận về nguyên nhân các thần tượng nhà SM có nhiều scandal tình cảm với nhau như thế. Lý do được họ đưa ra đó là bởi giám đốc sản xuất SM - Lee Soo Man, khuyến khích các ngôi sao của mình hẹn hò với nhau.

Chang Min và Victoria có những cử chỉ thân mật khi biểu diễn chung trong concert của nhà SM.

Trước đây, Jun Su và Tae Yeon cũng từng dính tin đồn tình cảm khi bị phát hiện bí mật nắm tay nhau.

Các fan đã đưa ra chứng cứ là cuộc trò chuyện của Shoo - cựu thành viên S.E.S từng thuộc SM và Kim Hee Chul của nhóm Super Junior trên chương trình Golden Fishery - Radio Star của đài MBC phát sóng cuối tháng 1/2011. Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận rằng Lee Soo Man cổ vũ chuyện hẹn hò cùng công ty.

Shoo cho biết: "Trên thực tế, các công ty khuyến khích nghệ sĩ của mình hẹn hò nhau." Hee Chul cũng xác nhận bằng việc dẫn chứng lời nói của Lee Soo Man: "Đúng thế, hẹn hò trong công ty tốt hơn, vừa thoải mái cho nghệ sĩ mà công ty cũng sẽ kiểm soát dễ dàng hơn khi scandal bị lộ."

Hee Chul và Shoo tiết lộ Lee Soo Man khuyến khích "gà nhà" hẹn hò nhau cho dễ quản lý. Ảnh: SP.

Không biết lý do trên có thực sự đúng hay không nhưng có thể nhận ra rằng, với lịch trình bận rộn, thời gian hạn hẹp thì các nghệ sĩ khá dễ nảy sinh tình cảm với những đồng nghiệp cùng công ty, họ có thể hẹn hò đi chơi riêng với nhau hoặc rủ cả nhóm đi cùng cho đỡ "nguy hiểm", và nếu có bị bắt gặp thì công ty sẽ chỉ phải đưa ra một lời giải thích đúng lý hợp tình rằng hai người là anh em bạn bè thân thiết.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top