iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2015, 17:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Chi Khanh ức chế muốn khóc vì bị Phương Mai mắng 'ngu'

Mâu thuẫn đã đẩy lên cao trào và không khí tại ngôi nhà chung tăng lên cao độ vì những tranh vãi và bất đồng giữa các nghệ sĩ.

Ở tập 1, nếu như Lâm Chi Khanh bức xúc vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với chị trong quá trình thực hiện thử thách Đèn trời thì ở tập 2 tới đây, Lâm Chi Khanh tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai.

Ở tập 1, nếu như Lâm Chi Khanh bức xúc vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với cô trong quá trình thực hiện thử thách 'Đèn trời' thì ở tập 2 tới đây, cô tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai.

Trong quá trình tham gia thử thách Không tiếng động, khi MC Tim phổ biến thể lệ luật chơi thì công chúa vẫn chưa hiểu được hết nội dung của trò chơi này do vậy mà chị đã quay sang hỏi Hồng Quế. Đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi thì Hồng Quế quay sang nói lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. Kế đó, Phương Mai lại tiếp tục dùng từ ngữ nhạy cảm để nói với công chúa. Do vậy mà Lâm Chi Khanh bực tức và ức chế đến phát khóc.

Trong quá trình tham gia thử thách 'Không tiếng động', khi MC Tim phổ biến thể lệ luật chơi, Lâm Chi Khanh vẫn chưa hiểu và quay sang hỏi Hồng Quế. Đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi nên Hồng Quế quay sang nói lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. Chưa hết, Phương Mai lại tiếp tục dùng từ ngữ nhạy cảm để nói với “công chúa”. Điều này đẩy căng thẳng giữa ba thành viên lên đỉnh điểm, Lâm Chi Khanh bực tức và ức chế đến phát khóc khi bị đàn em đối xử không tôn trọng.

Screen-Shot-2015-05-20-at-5-05-7731-4977

Lâm Chi Khanh chia sẻ khi cô quay sang hỏi Hồng Quế thì cô nàng lại gắt gỏng: "Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Khi nữ ca sĩ quay sang hỏi Phương Mai, chân dài mắng: “Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá". Dù rất buồn nhưng cô đã kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người.

Hồng Quế đã phản pháo rằng: Khi mà Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn của Hồng Quế là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy.

Hồng Quế giải thích: “Khi chưa hiểu luật chơi cho lắm, Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy".

Còn Phương Mai, cô cũng có lý lẽ riêng của mình: Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ.

Phương Mai cũng có lý lẽ riêng của mình: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ".

Khi trở về ngôi nhà chung, giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng chị tức quá chị phải khóc cho nhẹ lòng chứ đối với chị so với tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh với chị được. Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với chị.

Khi trở về ngôi nhà chung giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng cô tức đến mức phải khóc cho nhẹ lòng. So tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh với cô được. Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với mình.

Mâu thuẫn đã đẩy lên đến cao trào và không khí của ngôi nhà chung đã tăng lên đến cao độ bởi những tranh cãi, bất đồng. Liệu mâu thuẫn này có được giải quyết êm đẹp và mối quan hệ giữa các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ như thế nào? Sau 2 tuần tạm ngưng sóng thì tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng và thứ 7 (23/5)  lúc 20h, trên kênh truyền hình VTV3.

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng, tập 2 Điệp viên tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng và thứ 7 (23/5) lúc 20h, trên kênh truyền hình VTV3.

Video Lâm Chi Khanh đấu khẩu nảy lửa với Phương Mai, Hồng Quế

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top