iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/2/2011, 16:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Kibum 'tự thú' bị đuổi khỏi U-Kiss

Kibum "cay đắng" viết rằng anh bị công ty loại khỏi nhóm chứ không tự nguyện ra đi.

U-Kiss bất ngờ mất hai thành viên

KIm Kibum rất buồn vì phải chia tay các thành viên U-Kiss.

Trong khi các fan đang choáng váng với tin Alexander và Kim Kibum rời nhóm U-Kiss thì Kim Kibum đã lên tiếng tâm sự trên Twitter của mình:

“Xin chào, tôi là Kibum của nhóm U-Kiss, hay nói chính xác hơn là cựu thành viên của U-Kiss.

Sau hai tháng trì hoãn, cuối cùng tôi cũng có đủ động lực để viết bài viết này. Đầu tiên, công ty và tôi đã thỏa thuận về hợp đồng của tôi từ đầu tháng 2/2011. Vì công ty muốn thay thế một thành viên của nhóm nên chúng tôi đã tiến hành chấm dứt hợp đồng. Kể từ giờ phút đó, tôi không còn là thành viên của U-Kiss nữa.

Trái ngược với những gì các bạn nghĩ, việc tôi rời U-Kiss hoàn toàn không liên quan tới việc điều hành công ty riêng của tôi và cũng không phải là vì tôi không còn muốn ở lại nhóm nữa. Hơn bất cứ ai, tôi luôn đặt U-Kiss ở một vị trí quan trọng đối với bản thân và tôi tự hào rằng mình chưa bao giờ để công việc kinh doanh riêng ảnh hưởng tới thời gian và lịch trình của mình với U-Kiss.

Tôi đã luôn coi các thành viên trong nhóm còn hơn cả gia đình. Tôi rất buồn vì phải chia tay với họ như thế này, nhưng vì các kĩ năng của tôi chưa hoàn thiện nên công ty quản lý đã muốn thay thế tôi bằng người khác. Tôi có thể phải ra đi vì bắt buộc, nhưng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều và được gặp gỡ nhiều người cũng như các thành viên của U-Kiss.

Hiện giờ tâm trạng của tôi rất rối bời với suy nghĩ rằng những dòng này sẽ khiến nhiều người tôi yêu quý phải đau lòng. Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động cá nhân của mình trên truyền hình. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi cho dù tôi ở đâu đi chăng nữa. Tôi nhất định sẽ gặp lại các bạn với vai trò là một nhà kinh doanh. Xin cảm ơn.”

Như vậy, theo như những gì Kim Kibum đã viết thì công ty NH Media đã có ý định thay thế anh, buộc anh phải rời nhóm và chấm dứt hợp đồng. Có thể lí do Kim Kibum rời nhóm được công ty đưa ra nhằm che đậy việc công ty đơn phương quyết định khai trừ Kim Kibum

Ming

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top