iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không đủ tiền đi máy bay, người đẹp Sierra Leone lỡ cơ hội thi Miss Universe

Marie Esther Bangura chọn cách đến Thái Lan bằng đường biển nhưng cô đã không thể có mặt tại cuộc thi như dự kiến.

Trên nhiều diễn đàn sắc đẹp như Pageantry Plus, Pageant Exclusive... đang xôn xao thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone - Marie Esther Bangura - mất tích bí ẩn khi từ quê nhà đến Thái Lan để tham dự Miss Universe 2018. Theo thông tin người đẹp này cung cấp cho BTC, vì không đủ kinh phí để bay nhiều chặng nên cô sẽ di chuyển bằng đường biển. Bangura dự kiến xuất phát ngày 3/12 và ngày 6/12 sẽ có mặt tại Thái Lan. Tuy nhiên cho đến hôm nay, cô vẫn chưa xuất hiện và tham gia vào các hoạt động của cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone

Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone.

Nhiều khán giả lo lắng đã cố gắng liên lạc với Marie Esther Bangura thông qua mạng xã hội. Trên Facebook cá nhân, lần cuối cùng Bangura đăng tải hình ảnh là từ ngày 4/12. Nhiều bình luận hỏi thăm tình hình của cô nhưng không nhận được câu trả lời. Tài khoản Instagram được cho là của Marie Esther Bangura mới đây đã trả lời người hâm mộ là cô không thể đến kịp Thái Lan như dự kiến nên đành chấp nhận lỡ hẹn với Miss Universe 2018.

Marie Esther Bangura năm nay 18 tuổi. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ thứ ba trong lịch sử của Sierra Leone. Hiện tại cô theo học ngành kiến trúc.

Vẻ nóng bỏng của người đẹp 18 tuổi.

Vẻ nóng bỏng của người đẹp 18 tuổi.

Sierra Leone là một quốc gia ở Tây Phi, lần đầu tiên có đại diện tham dự Miss Universe là vào năm 2016 tại Philippines. Năm 2017 họ cũng có một đại diện là Adama Lakoh Kargbo nhưng vì không đủ kinh phí nên cô cũng đành chịu ở nhà. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top