iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/7/2013, 14:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Thi mất tích vì chuyện tình cảm

Kiện tướng dance sport đột ngột biến mất, cắt mọi liên lạc khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trưa nay 31/7, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã đăng status khiến người hâm mộ và bạn bè của Khánh Thi thở phào: "Mừng quá Khánh Thi tin lành không phải tin dữ?! Có một sự mừng mạnh". Hiện tại, những người thân thiết đã liên lạc được với chị. Khánh Thi chỉ nói ngắn gọn, chị đang gặp những rắc rối về chuyện tình cảm. Vì vậy, chị muốn nghỉ ngơi một vài ngày trước khi bắt đầu trở lại công việc vị trí giám khảo chương trình Got to dance vào ngày mai 1/8.

Hôm qua, nữ hoàng dancesport đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ hoang mang: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi". Kèm theo đó, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ đã thay đổi ảnh đại diện là một bức ảnh toàn màu đen u ám và ảnh nền là một bé gái đang cúi đầu buồn thảm.

Ngay sau khi xuất hiện lời chia sẻ này, nhiều người đã liên lạc với Khánh Thi nhưng đều chỉ nhận được thông báo thuê bao không liên lạc được. Bạn bè vẫn cố gắng tìm kiếm nhưng không nhận được thông tin gì về chị.

a8-1375247691_500x0.jpg

 

a22-1375247691_500x0.jpg

Tâm sự và không khí u buồn trên trang cá nhân của Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng.

Không liên lạc được với Khánh Thi, bạn bè và fan đã vào động viên chị vượt qua quãng thời gian khó khăn. Một cư dân mạng chia sẻ: "Dù thế nào thì cũng phải cố mà liên lạc cho chị chứ Khánh Thi. Sao để cho tất cả gia đình náo loạn đi tìm kiếm vậy? Cho hỏi ai là người nhắn tin Khánh Thi tai nạn tử vong vậy? Sao không lộ diện".

"Tuy rằng vẫn chưa biết gì về thông tin của chị, mọi người cũng đang cố gắng để có một chút thông tin dù nhỏ nhất. Nhưng mọi người cũng đừng bị hoang mang nhé, sẽ cố gắng để sự im lặng đó của chị không làm các fan lo lắng nữa. Chị ơi một chút thôi, một chút thôi cũng được, đừng cho tụi em sự im lặng đó nữa!", một fan gửi lời tâm sự.

a33-1375247691_500x0.jpg

Khán giả động viên Khánh Thi sớm vượt qua khủng hoảng trong cuộc sống.

Sáng 1/8, Khánh Thi sẽ có hai ngày làm việc để chấm thi vòng loại sơ tuyển của chương trình Got to dance tại TP HCM. Người hâm mộ cầu chúc mọi việc sẽ ổn với Khánh Thi để chị có thể sớm trở lại với công việc.

Thị Thi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top