iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/7/2011, 10:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

KBS đánh giá cao SNSD và F(x) hơn JYJ

Vì họ cho rằng, sự xuất hiện của SNSD và F(x) tại đảo JeJu sẽ gây tác động lớn hơn với cuộc bình chọn 7 kì quan thế giới mới.

JYJ bị thay thế bằng SNSD và F (x)

Vụ việc KBS mời rồi lại hủy buổi biểu diễn của JYJ tại chương trình truyền hình trực tiếp cổ động cho đảo JeJu trở thành kì quan thế giới mới đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tức giận. Vào tuần trước, khi giải thích về sự việc này, đài KBS vòng vo cho rằng họ hủy mời JYJ là vì SNSD f(x) là 2 nhóm nhạc được dự kiến nằm trong chương trình ngay từ đầu. Nhưng sau đó SNSD và f(x) quá bận nên JYJ được mời thay. Tuy nhiên gần đến sát ngày biểu diễn thì KBS nhận được thông tin rằng SNSD và f(x) sẽ tham dự được và ngay lập tức, màn biểu diễn của JYJ được chia ở thời... tương lai không xác định.

JYJ bị thay thế bởi SNSD và F(x).

Tuy nhiên những lời giải thích nhập nhằng này đã khiến các fan của JYJ không hài lòng. Họ đã gây ra những cuộc náo động không ngừng trên mạng, khiến đài KBS ngày hôm qua đã phải chính thức làm rõ thêm nguyên nhân việc hủy bỏ lịch diễn của JYJ. "Buổi biểu diễn của JYJ đã bị hủy bỏ bởi quyết định của các nhà sản xuất. Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi vào ngày 15/7 từ phía SNSD và f(x), hai đại sứ văn hóa đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn cho chương trình. Cuối cùng, họ đã có thể điều chỉnh được lịch làm việc của mình và tham gia vào chương trình cổ động cho đảo JeJu", đại diện của đài KBS bày tỏ.

"JeJu là một hòn đảo, vì vậy người dân nơi đây có một mong muốn mạnh mẽ rằng họ cũng sẽ được thưởng thức những giá trị văn hóa của nước nhà. Tuy nhiên người dân ở JeJu không thể có điều kiện tiếp xúc với các chương trình giải trí nhiều như ở Seoul được. Vì vậy sau khi f(x) và SNSD xác nhận sẽ tham gia, chúng tôi nghĩ rằng chương trình này sẽ là một cơ hội lớn để mang đến cho người dân đảo JeJu được tiếp xúc với những ngôi sao lớn".

"Chương trình này không chỉ phát ở riêng Hàn Quốc, mà còn được phát sóng trên toàn thế giới (72 quốc gia thông qua kênh KBS World). Chúng tôi tin rằng SNSD và f(x) (người đã đi lưu diễn ở tất cả các nước Châu Âu trong thời gian gần đây sẽ có một tác động lớn hơn vào việc thúc đẩy bỏ phiếu bình chọn cho đảo JeJu trở thành 1 trong 7 kì quan thế giới mới. Sau khi đưa ra quyết định này, chúng tôi đã gọi cho cơ quan của JYJ vào ngày 16/7, lúc 9:00 sáng và giải thích tình hình, chân thành xin lỗi họ", đại diện của đài KBS cho biết thêm.

Ngoài ra, đại diện của KBS cũng nhấn mạnh thêm, ở mỗi chương trình, các nhà sản xuất là người sẽ quyết định ai sẽ là người tham gia biểu diễn. Và việc này được mọi người thực hiện sau khi cân nhắc nghệ sĩ nào có tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Những lời giải thích trên của đài KBS vẫn không khiến người hâm mộ nguôi giận. Bởi họ cho rằng, đài KBS lấy căn cứ ở đâu để cho rằng SNSD và f(x) có tác động mạnh mẽ với người hâm mộ hơn JYJ. Tuy nhiên sự việc cũng đã được an bài, các fan có tác động gì thêm nữa thì tình hình vẫn không thể thay đổi được,

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
f(x)
 
 
goto top