iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/7/2013, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Katy Perry dùng xe container khoe album mới

Nữ ca sĩ thông báo tên album mới và ngày phát hành theo một cách rất gây sự chú ý.

Thay việc dùng thông cáo báo chí hay viết lên Twitter, Katy đã dùng một chiếc xe container khổng lồ được sơn vàng chói mang dòng chữ lớn "Katy Perry - Prism - 10.22.13" để quảng bá sản phẩm mới. Chiếc xe đã được lái vòng quanh Los Angeles và thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân. Prism là album mới của Katy và sẽ được ra mắt ngày 22/10.

KatyPerry-1375157713_500x0.jpg

Theo nữ ca sĩ, Los Angeles mới chỉ là điểm dừng chân đầu tiên của chiếc xe.

Katy Perry không phải ca sĩ đầu tiên chọn cách thông báo về album mới một cách mới lạ. Trước đó, Kanye West đã ra mắt video New Slaves tại 66 tòa nhà trên toàn cầu. Video với hình ảnh khuôn mặt đen trắng của Kanye West đã được trình chiếu suốt đêm trên các tòa nhà ở New York, Toronto, London, Paris, Berlin và quê hương Chicago của anh. Hay mới đây, Lady Gaga tiết lộ tiêu đề album ARTPOP bằng cách xăm tên album lên tay và chụp ảnh khoe lại với fan qua Twitter.

ye-millen-1375157713_500x0.jpg

Kanye West "chơi trội" với video New Slaves trên 66 tòa nhà.

LadyGaga-jpeg-1375157714_500x0.jpg

Lady Gaga xăm tên album mới lên tay.

Tuy nhiên, dùng một chiếc xe lớn sơn vàng chạy vòng quanh thì quả là một cách thông báo mới lạ và thông minh, vì nó không chỉ gây sự chú ý của các fan mà còn thu hút được rất nhiều người dân tò mò.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle, Katy Perry tiết lộ cô đã gửi một tin nhắn cho Kristen Stewart để giải thích rằng mình và Robert Pattinson chỉ là những người bạn bình thường.

Tạ Hà
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top