iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/2/2011, 21:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

JYJ kiện SME là do bị... 'xui dại'

Công ty mỹ phẩm Crebeau là kẻ đứng sau giật dây JYJ chống lại SME?

Sáng 18/2, tòa án trung tâm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của JYJ với công ty mỹ phẩm hàng đầu Crebeau về việc công ty này “giật dây” các thành viên kiện SME.

Trước đó, tháng 7/2009, JYJ đã đệ đơn kiện SME vì những bản hợp đồng "nô lệ". Tuy nhiên, không lâu sau người đại diện của JYJ tiết lộ, khi nhóm kết hợp với Crebeau để quay quảng cáo thì công ty này đã “nhồi nhét” vào đầu các thành viên tư tưởng chống đối lại SME và nộp đơn kiện Crebeau.

Trước những cáo buộc trên, Crebeau ngay lập tức phản pháo, rằng họ không hề xúi giục bất kì ai. Đây là tranh chấp nội bộ của SME. Crebeau còn thể hiện một hành động “cao tay” hơn nữa khi kiên quyết đòi kiện cả JYJ và SME vì tội “cấu kết” với nhau “hạ độc thủ” với Crebeau.
 

JYJ đang là những con gà đẻ trứng vàng của công ty giải trí Hàn.


Tuy nhiên, JYJ cũng “vớt vát” được một chút hi vọng khi tòa án đồng thời bác đơn kiện đòi hủy bỏ hợp đồng giữa JYJ và công ty giải trí CJES. Tòa cho rằng đơn kiện này là không hợp lí vì SME đã thông báo sẽ nằm ngoài mọi hoạt động cá nhân của JYJ từ ngày 27 tháng 10 năm 2009.

Trước diễn biến này, Beak Chang Ju - giám đốc điều hành của CJES nói: “Chúng tôi coi đó là một thắng lợi cho mình. Chúng tôi sẽ hoạt động tích cực hơn nữa để đưa hình ảnh của JYJ ngày càng phổ biến với công chúng. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các thành viên của JYJ và các nhân viên trong công ty đã luôn hết mình trong cuộc chiến vô cùng mệt mỏi chống lại các tập đoàn giải trí lớn”.
 
Hiện tại JYJ đang là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất tại Hàn quốc và thu nhập riêng trong lĩnh vực quảng cáo trong năm qua là 800 nghìn đô la Mỹ.

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Crebeau
 
 
goto top