iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/5/2014, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Justin Bieber đi ăn tối với Kendall Jenner

Bị cô bạn Selena Gomez nghỉ chơi nhưng Kendall Jenner có thêm người bạn mới  là Justin Bieber – bạn trai thất thường của Selena.

Tạp chí Us mới đây tiết lộ, tối hôm 28/4 vừa qua, Justin Bieber đã có bữa ăn tối cùng cô nàng người mẫu Kendall Jenner - em gái của Kim Kardashian - và Hailey Baldwin - con gái của nam diễn viên nổi tiếng Alec Baldwin.

justin-bieber-kendall-jenner-dinner.jpg

Justin Bieber đi chơi với Kendall trong thời điểm tình bạn của cô nàng và Selena Gomez đang "nước sôi lửa bỏng".

Địa điểm mà bộ ba chọn dùng bữa là nhà hàng Nhật nổi tiếng Nobu 57 ở Manhattan. Sau 2 tiếng tại đây, Justin rời khỏi nhà hàng trước, 2 cô bạn Kendall và Hailey theo sau. Trước đó, Justin và Kendall bị bắt gặp tới SilverCup Studios ở Queen, có tin đồn cả 2 sẽ hợp tác trong quảng cáo mới của hãng Calvin Klein.

justin-bieber-kendall-jenner-nobu-dinner-date-ftr.jpg

Justin hôm 28/4

Cách đây không lâu, Selena Gomez - bạn gái của Justin - vừa quyết định nghỉ chơi với Kendall Jenner và Kylie Jenner. Có nguồn tin cho rằng nguyên nhân do 2 chị em Jenner có ý tán tỉnh Justin hoặc Selena cảm thấy những người bạn này có ảnh hưởng tiêu cực tới mình.
Sự thay đổi gần đây của Selena đang dấy lên nhiều lo ngại, trong khi đó, Justin lại tỏ ra rất vui vẻ. “Hoàng tử nhạc pop” liên tục post những trạng thái tích cực như: “Nhiều điều tốt đẹp đang đến”, “Cảm thấy thật hạnh phúc và được sáng tạo”, “Một số người sẽ ghét nhưng những người muốn yêu thương còn nhiều hơn. Hãy để tình yêu gõ cửa và tảng lờ đi sự ghét bỏ, hãy giữ cho bản thân tích cực”.
1398873932_justin-bieber-kylie-kendall-jenner-selena-gomez-467.jpg

Anh chàng xen vào tình bạn rạn nứt giữa bạn gái và nhà Jenner

Hạ Vũ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top