iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/12/2017, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jun Phạm: 'Tôi sẽ học làm đạo diễn năm 30 tuổi'

Nam ca sĩ chia sẻ khi sự nghiệp vững vàng hơn, anh sẽ quyết định những cái riêng cho mình, trong đó dành nhiều thời gian cho việc học.

Tối 26/10, Đức Phúc tham gia chương trình XX Music Show được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live với sự dẫn dắt của MC

Tối 19/12, nam ca sĩ Jun Phạm tham gia chương trình Follow me được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live với sự dẫn dắt của MC Gil Lê. Nam ca sĩ nhận được nhiều lượt likes và comments của khán giả bởi sự dễ thương, lối nói chuyện cởi mở, thân thiện.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-1

Trong chương trình, cựu thành viên nhóm 365 phải vượt qua nhiều thử thách và đầu tiên là đi tìm những phong thư gợi ý câu trả lời.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-2

Jun được các bạn trẻ có mặt tại nhà sách giúp đỡ nhiệt tình khi thực hiện thử thách.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-3

Mặc dù chương trình gợi ý câu trả lời bằng 5 phong thư nhưng chỉ cần tới chiếc thứ ba, nam ca sĩ đã tìm ra đáp án chính xác.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-4

Kết thúc thử thách đầu tiên, Jun Phạm nhảy và hát bài Bống bống bang bang theo yêu cầu của khán giả.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-5

Jun Phạm còn dành thời gian giao lưu và tham gia trò chơi với các khán giả có mặt ở nhà sách.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-6

Nam ca sĩ khiến fan không ngừng cười khi thử các nhạc cụ để "chơi" đúng giai điệu bản nhạc giúp khán giả đoán đúng tên bài hát. Ngoài tham gia trò chơi, Jun Phạm cũng dành thời gian trả lời câu hỏi của khán giả về công việc lẫn cuộc sống riêng.

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-7

Jun cho biết viết được 4 cuốn sách với những chủ đề khác nhau như tình yêu, gia đình, hồi ký và đang viết tiếp quyển thứ 5, hy vọng sẽ ra mắt trong năm tới. Thời điểm cuối năm, giọng ca Thương em hơn chính anh bận rộn với nhiều dự án âm nhạc lẫn phim ảnh. Bộ phim Về quê ăn Tết có sự góp mặt của anh sẽ ra mắt vào đầu tháng hai và bộ phim tình cảm, lãng mạn 100 ngày bên em sẽ được chiếu trên toàn quốc vào tháng 4. 

jun-pham-toi-se-hoc-lam-dao-dien-nam-30-tuoi-8

Jun Phạm cho biết thích hát nhưng từ khi tham gia vào những bộ phim như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô gái đến từ hôm qua... anh cảm thấy ngành diễn viên rất thú vị và vui mặc dù đi đóng phim mất khá nhiều thời gian. Ngoài ra, Jun tiết lộ chưa có bạn gái vì chưa tìm được người thích hợp cũng như thấy sự nghiệp chưa đủ vững. Năm 30 tuổi, nam ca sĩ sẽ quyết định những cái riêng cho mình, trong đó có đi học đạo diễn.

Thu Ngân

Ngoài Follow me, nhiều show giải trí mới được phát sóng hàng tuần trên ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live gồm MStory (19h, thứ Hai - Minh xù), Oh My Sign (20h30 thứ Hai - Ngô Kiến Huy), The U.F.O (18h, thứ Ba - Woossi, Jackie), Lột xác bài hát (19h, thứ Tư, host Thanh Duy, Châu Đăng Khoa, Han Sara), XX music show (18h, thứ Năm - Như Hexi), Bỗng dưng phải nấu (20h, thứ Năm - Nicky Monstar), 80FM (19h, thứ Sáu - MisThy), Pew Pew (19h, thứ Bảy). Bạn có thể thả tim cho các nghệ sĩ bằng cách sử dụng app V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top