iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/3/2014, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Isaac cùng Hyo Yeon SNSD làm MC đại nhạc hội Kpop

Thành viên nhóm 365 sẽ là nghệ sĩ Việt duy nhất đứng cùng sân khấu với SNSD, 2PM.

Ban tổ chức đại nhạc hội HEC Korea Festival vừa thông báo thành viên Isaac nhóm 365 sẽ cùng Hyo Yeon của SNSD đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Thay vì thông báo ban đầu, nghệ sĩ nam dẫn dắt chương trình đồng thời biểu diễn một tiết mục, BTC vừa công bố chỉ có duy nhất nhóm chiến thắng cuộc thi cover dance mới được trình diễn chung sân khấu với các nhóm nhạc đến từ xứ kim chi.

Các nhóm nhạc sẽ mang đến những bản Hit làm nên tên tuổi đến các fan tại Việt Nam.

Đêm nay, 2PM và MissA sẽ đến Việt Nam theo lịch trình. Các nhóm còn lại đáp máy bay xuống TP HCM sau 12h trưa mai.

Theo kịch bản chương trình, SNSD sẽ mang đến những bản hit làm nên tên tuổi của nhóm như I Got a boy, Tell me your wish, The boys, Gee và ca khúc vừa được trình làng Mr Mr. 2PM trình diễn: I'll be back, Hands up, I can't, A.D.T.O.Y, 10 Out Of 10. Miss A hứa hẹn biến hóa khôn lường trong các tiết mục Hush, Bad girl good girl, Touch, Goodbye Baby, Over U. Sistar tiếp tục khoe vũ đạo với: Give it to me, Ma boy, Loving U, Alone, So Cool.

HEC Korea Festival là đại nhạc hội được biểu diễn trên 10 quốc gia và Việt Nam là nước đầu tiên mở màn cho tour diễn này. Đại nhạc hội tại Việt Nam bao gồm các nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc: SNSD, 2PM, MissA, Sistar sẽ diễn ra vào 19h ngày 22/3 tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

Jessica

Công ty quản lý của SNSD phủ nhận trốn thuế

SME bị cáo buộc trốn thuế cho những khoản tiền lợi nhuận khổng lồ họ thu được từ các hoạt động của 'gà cưng' ở nước ngoài.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top