iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori đẹp mong manh khi đến Việt Nam

Người đẹp tranh thủ đến Việt Nam sớm một ngày so với kế hoạch công việc để thăm thú cảnh đẹp, thưởng thức các món ăn.

Riyo Mori - Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 đến Hà Nội vào ngày 27/3. Cô xuất hiện với vẻ trang phục giản dị nhưng toát lên vẻ mong manh, rạng ngời nhờ nụ cười.

Riyo Mori - Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - đến Hà Nội vào 27/3. Cô xuất hiện với trang phục giản dị nhưng toát lên vẻ mong manh, rạng ngời nhờ nụ cười.

Người đẹp sẽ tham dự đại nhạc hội Son 3 tại Hà Nội cùng với Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn... vào ngày 30/3. Cô tranh thủ đến Việt Nam sớm một ngày để dành thời gian thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực.

Người đẹp sẽ tham dự Đại nhạc hội Son 3 tại Hà Nội cùng Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn... vào ngày 30/3. Cô cho biết tranh thủ đến Việt Nam sớm một ngày để dành thời gian thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức các món ăn.

Riyo Mori được ca tụng là Người đẹp không tuổi hay nữ chiến binh samurai hiện đại... Cô vốn là một diễn viên múa, là nguồn cảm hứng cho hàng nghìn cô gái trên đất nước Nhật Bản.

Riyo Mori được ca tụng là "Người đẹp không tuổi" hay "nữ chiến binh samurai hiện đại"... Cô vốn là một diễn viên múa, là nguồn cảm hứng cho hàng nghìn cô gái trên đất nước Nhật Bản.

Dù hết nhiệm kỳ từ lâu nhưng 11 năm qua, Riyo Mori vẫn giữ được sút hút với công chúng nhờ nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Dù hết nhiệm kỳ từ lâu nhưng 11 năm qua, Riyo Mori vẫn giữ được sút hút với công chúng nhờ nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Vừa làm hoa hậu, diễn viên múa, phụ trách giảng dạy và quản lý trường học nhưng cô luôn giữ được xinh đẹp và rạng rỡ.
Cô tiết lộ chuyến đi này sẽ có chồng cùng tham dự. Hôn phu của người đẹp sẽ đến Hà Nội sau một ngày sau khi thu xếp công việc.

Cô tiết lộ chuyến đi này sẽ có chồng cùng tham dự. Chồng của người đẹp sẽ đến Hà Nội sau một ngày.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top