iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/6/2013, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quỳnh Hương là người đẹp ăn chay sexy nhất châu Á

Thông tin vừa mới được công bố chính thức vào hôm qua 20/6.

Hồ Quỳnh Hương tĩnh lặng trong căn phòng xưa cũ

Hồ Quỳnh Hương khoe nhan sắc viên mãn khi trở lại

Hôm qua 20/6, trên trang web chính thức của tổ chức PETA (Hội bảo vệ quyền lợi động vật) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã công bố Hồ Quỳnh Hương trở thành "Ngôi sao nữ ăn chay quyến rũ nhất khu vực Châu Á năm 2013". Danh hiệu ngôi sao nam ăn chay quyến rũ nhất khu vực Châu Á đã thuộc về nam diễn viên Trần Khôn của Trung Quốc.

Cuộc bình chọn này được PETA khởi xướng trên website, kéo dài nhiều tháng qua. Từ 300 người được đề cử, ban tổ chức chọn ra một người chiến thắng nếu đáp ứng được các yêu cầu đề ra, cũng như đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất. Bên cạnh Hồ Quỳnh Hương thì hàng loạt ngôi sao Việt khác cũng từng được lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá như: Võ Hạ Trâm, Trương Thị May, Việt Trinh...

Hồ Quỳnh Hương và diễn viên Trần Khôn là 2 ngôi sao ăn chay quyến rũ nhất khu vực Châu Á.

Trước đấy, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ về kinh nghiệm ăn chay của mình: "Trước đây, khi vẫn còn ăn thịt, tôi từng ép mình phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ cân nặng ổn định. Nhưng giờ tôi không cần phải lo lắng điều đó nữa. Từ khi chuyển sang ăn chay hoàn toàn, cân nặng của tôi luôn ổn định mà không có lượng mỡ thừa nào. Cũng từ khi đó, da dẻ của tôi mịn màng hơn rất nhiều”.

Nói về chiến thắng của Hồ Quỳnh Hương, Phó chủ tịch PETA châu Á phát biểu: "Hồ Quỳnh Hương biết rằng ăn chay là điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho động vật, trái đất và sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, cô ấy là bằng chứng sống chứng minh ăn chay giúp bạn có cơ thể thanh mảnh và gợi cảm".

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top