iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/2/2015, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ thất thần khi chứng kiến tai nạn xe hơi ở sân bay

Là người chứng kiến vụ việc, chị cảm thấy hoảng loạn nhưng cố gắng bình tâm để đến thăm hỏi các nạn nhân.

Tai nan xe hơi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà diễn ra tối 10/2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, tài xế chiếc xe là Duy Tân (25 tuổi), cháu của Hà Hồ và đến sân bay đón nữ ca sĩ trở về từ Singapore. Nhưng do đạp nhầm chân ga, chiếc xe lao lên thềm tông thẳng vào nhiều người đang đứng ở sân bay quốc tế, làm hơn 11 người bị thương.

Thời điểm xảy ra tai nạn, Hồ Ngọc Hà đang mang hành lý chuẩn bị bỏ vào cốp xe nên không bị thương. Nhưng là người trực tiếp chứng kiến tai nạn, tinh thần của chị bị ảnh hưởng nặng nề. Nữ ca sĩ cảm thấy bị hoảng loạn khá nhiều nhưng cố gắng giữ bình tĩnh, liên lạc với gia đình để giải quyết vụ việc. Ngay trong đêm, Hồ Ngọc Hà cùng người thân đến tận các bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn. Trên gương mặt của chị vẫn lộ rõ vẻ thất thần sau tai nạn nghiêm trọng xảy ra bất ngờ.

Ho-Ngoc-Ha-1-6587-1423627633.jpg

Hà Hồ vào bệnh viện thăm nạn nhân.

Ho-Ngoc-Ha-2-2810-1423627634.jpg

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, dù là tai nạn ngoài ý muốn nhưng bản thân ngơ ngác đứng nhìn. "Tôi sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình. Cầu bình an đến với mọi người", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ nỗi lo lắng đến Hồ Ngọc Hà. Ca sĩ Đức Tuấn viết: "Không thể tưởng tượng nổi tâm trạng của em và những người xung quanh lúc đó. Thật kinh hoàng!". Nhà thiết kế Lý Quí Khánh bày tỏ: "Cầu nguyện cho người bị nạn. Cầu nguyện cho chị Hà qua khỏi năm xuôi tháng hạn".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - người cùng Hà Hồ vào bệnh viên thăm người bị thương - chia sẻ: "Tội nghiệp em gái! Cuối năm rồi bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà không liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà em liền coi sao, sau đó cùng mọi người chạy vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn...".

Quang Quang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top