iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2013, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giá cát-xê trên trời của sao nữ Cbiz

Phạm Băng Băng 'cá kiếm' hàng trăm triệu cho mỗi phút lộ mặt.

Khán giả trèo rào ngắm Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng là sao quyền lực nhất Cbiz 2013

Phạm Băng Băng đứng đầu bảng với cái giá từ 200 triệu đến 300 triệu đồng cho mỗi phút dự sự kiện. Nữ diễn viên chỉ cần xuất hiện một lúc, chụp vài kiểu ảnh với lãnh đạo, lên sân khấu nói vài lời tuyên truyền cho sản phẩm hay doanh nghiệp, không cần trả lời phỏng vấn gì cả, tầm 15-20 phút là đút túi tiền tỷ.

Theo báo chí Trung Quốc, muốn mời được ngôi sao quốc tế Chương Tử Di thì cần ít nhất 1,1 triệu tệ (3,77 tỷ đồng). Chương Tử Di là gương mặt tầm cỡ thế giới, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn, luôn được các nhà quảng cáo săn đón, một năm chị có thể kiếm được 120 triệu tệ (411,7 tỷ đồng).

Vọt thành sao sau Sắc, Giới, tuy lận đận vì cảnh nóng táo bạo nhưng Thang Duy vẫn là cái tên rất hot. Báo chí đưa tin, riêng thù lao mời Thang Duy lộ diện trong một hoạt động ở Hong Kong đã khoảng 3,4 tỷ đồng, không thua kém ngôi sao tầm cỡ quốc tế nào dù chị mới đóng được vài phim. Mới đây, Thang Duy nhận vai trong phim truyền hình Võ Tắc Thiên, cát-xê hơn 857 triệu đồng cho 1 tập phim.

"Thiên hậu" Vương Phi cũng có cát-xê tiền tỷ cho mỗi lần lộ diện. Giá vé cho những buổi biểu diễn của riêng chị dao động từ 1 triệu cho tới gần chục triệu, giá quảng cáo thì toàn tính bằng tỷ. Vì vậy, thu nhập một năm của Vương Phi dự tính lên tới hơn 300 tỷ đồng cũng không có gì lạ.

Ngôi sao Trương Mạn Ngọc chẳng mấy khi xuất hiện cũng ngày càng ít đóng phim, nhưng không vì thế mà cát-xê của chị giảm xuống. Trương Mạn Ngọc là gương mặt đại diện của một hãng mặt nạ dưỡng da liên tục 3 năm liền, mỗi năm nhận được thù lao 40 triệu Đài tệ (hơn 28 tỷ đồng).

Lâm Chí Linh dù không có tài diễn xuất hay ca hát nhưng lại là chân dài xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất, xuất hiện khá dày trong các sự kiện quảng cáo của thương hiệu lớn. Để mời được siêu mẫu xứ Đài đến chạy sô, nhà tổ chức và các doanh nghiệp cứ phải cầm chắc thù lao 3 tỷ, những chi phí khác còn chưa tính.

Sau khi lấy chồng sinh con, Triệu Vy ít xuất hiện trong các sự kiện thương mại hơn. Nhưng Triệu Vy chỉ cần lộ diện trong 3 phút, chào hỏi khán giả và nói lời chúc mừng với quan khách là có thể đút túi 2 tỷ đồng.

Tú Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top