iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/11/2011, 22:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Việt 'hái sao' tặng Wonder Girls

Mốt tặng sao vẫn chưa hề cũ nhé. Không biết các cô gái vàng của K-biz sẽ nghĩ gì nhỉ?

Những món quà bạc tỉ fan tặng sao Hàn

Fan Việt lại ngắt sao trên trời tặng cả nhóm SuJu

Fan Việt mua tặng Lee Teuk một ngôi sao

Trưởng nhóm Wonder Girls cảm ơn fan Việt

Để chào mừng sự trở lại của Wonder Girls, VNWonderful câu lạc bộ người hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc Wonder Girls tại Việt Nam đã chuẩn bị một món quà khá hoành tráng tặng cho các cô nàng: đó là một ngôi sao mang tên nhóm Wonder Girls. Ngôi sao này nằm trong chùm sao Orion, ở vị trí kinh tuyến 6h1m04.01s - vĩ tuyến -01*34’05.36”. Vị trí của ngôi sao này bạn có thể nhìn thấy bằng kính thiên văn. Không chỉ vậy, Wonderful Việt còn chọn một ngày cực kỳ đặc biệt để đăng ký cho ngôi sao này: 11/11/2011.

Giấy chứng nhận sở hữu ngôi sao mang tên Wonder Girls của fan Việt gửi tặng thần tượng.

Lí do để admin fanclub này chọn ngày đẹp như vậy bởi câu slogan của VNWonderful là “One ♥ For 6Wonders”, hàng số 11/11/11 cũng có ý nghĩa là 6Wonders. "Chúng mình thực sự rất hạnh phúc và bất ngờ khi ngày này cũng chính là ngày mà các cô gái vàng của Kpop có màn comeback trên sân khấu Hàn Quốc. Đây đúng là một con số rất có ý nghĩa với cả Wonder Girls lẫn VNWonderful”, đại diện fanclub nói.

Suốt năm qua, các Wonderful Việt đã thực hiện nhiều kế hoạch tích cực cho Wonder Girls như: đi từ thiện dưới tên Sunye/So Hee, làm quà, viết thư gửi cho Wonder Girls... Và lần này, VNWonderful đã quyết định làm một món quà “ấn tượng khó phai” với ý nghĩa: “Chúng mình chọn tên Wonder Girls cho ngôi sao này với hy vọng Wonder Girls sẽ luôn tỏa sáng, luôn ấm áp và chứa đầy tình yêu. Họ sẽ luôn ở vị trí mà chúng ta có thể nhìn thấy được”.

5 cô gái đã có màn trở lại thành công rực rỡ.

Về phía nhóm Wonder Girls, ngày 11/11, các cô nàng đã có một màn biểu diễn rất tốt trên sân khấu của Music Bank giữa sự reo hò, cổ vũ không ngớt của các fan. Riêng Be My Baby - ca khúc đánh dấu sự trở lại sau 1 năm rưỡi vắng mặt ở Hàn của nhóm đã ẵm vị trí No.1 trên hầu hết các bảng xếp hạng 4 ngày liền. Đây có thể xem là “điều kì diệu” đầu tiên mà các cô gái này mang lại cho Kpop, vì để trụ lại vị trí No.1 trong 2 ngày đã là một điều cực kì khó nhằn rồi! Rất có thể, lần trở lại này của Wonder Girls sẽ còn “hoành tráng” hơn cả thành công của Tell MeNobody năm nào.

Xuân Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top