iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/4/2017, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Kpop sụt sùi khóc vì không được gặp thần tượng

Chủ đề: Super Junior15

Nhiều khán giả không có vé mời vào xem đêm nhạc 'Đồng hành' ngậm ngùi chờ Lee Teuk, SNSD trước cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội trong nhiều giờ.

Đêm nhạc Đồng hành có sự tham gia của SNSD, Lee Teuk (Super Junior), Hoàng Thùy Linh... diễn ra từ 17h30 ngày 1/4. 

Sau khi chương trình kết thúc lúc 19h, các fan không có vé vào concert vẫn hy vọng gặp thần tượng ở cổng. Tuy nhiên, dàn nghệ sĩ Hàn đã nhanh chóng lên xe chuyên dụng để ra sân bay. Nhiều khán giả sụt sùi khóc khi biết thần tượng đã rời đi.

* Fan khóc vì không được gặp thần tượng

 
 

Một số khán giả khác tiếp tục theo chân các nghệ sĩ đến sân bay quốc tế Nội Bài. Phương Linh - fan SNSD - chia sẻ họ phải đặt taxi từ trước vì biết giờ này rất khó bắt xe. SaJu - tên fan club Super Junior tại Việt Nam - thuê hai xe khách để đuổi theo thần tượng. Tuy nhiên, Mỹ Linh - thành viên SaJu tại TP HCM - cho biết cô và các bạn lựa chọn đi taxi vì cho rằng xe khách khó bắt kịp Lee Teuk. 

* Hai xe khách của SaJu đón fan ra sân bay

 
 

Trước đó, các fan Kpop tụ tập tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ khoảng 10h sáng. Minh Anh - fan SNSD tại Hà Nội - chia sẻ tối 31/3, cô cùng bạn bè túc trực tại sân bay Nội Bài đón thần tượng. Sau hơn năm tiếng chờ đợi, fan Việt ngỡ ngàng nhận ra các nữ ca sĩ đã di chuyển bằng cửa VIP và trở về khách sạn. Tuy nhiên, các thành viên SONE (tên fan club SNSD) và ELF (tên fan club Super Junior) vẫn không nản lòng. Họ tiếp tục theo chân các nghệ sĩ Hàn đến địa điểm biểu diễn. 

Trước giờ G, hàng trăm fan đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không có được tấm vé mời quý giá. Ngọc Anh, sinh viên năm nhất trường đại học Hà Nội, cho biết vé được rao bán với giá thấp nhất là hai triệu đồng. Giá vé hàng đầu có thể lên đến sáu, bảy triệu đồng. Cô và bạn bè chưa đủ khả năng chi trả.

* Fan ngồi thẫn thờ trước cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia 

 
 

Đồng hành là chương trình phi lợi nhuận, khoảng 3.000 vé được gửi đến các đoàn, hội ở nhiều đại học, một số trung tâm tiếng Hàn, các gia đình Việt - Hàn... Tuy nhiên, nhiều vé mời bị rao bán với giá "đắt cắt cổ". Đại diện ban tổ chức thừa nhận họ vẫn chưa có giải pháp kiểm soát vấn đề này.

fan-kpop-sut-sui-khoc-vi-khong-duoc-gap-than-tuong

MC Phí Nguyễn Thùy Linh (trái) và Lee Teuk. 

Đồng hành hướng tới kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992 - 2017). Chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp tổ chức. Thông qua chương trình, ban tổ chức và một số doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ thành lập quỹ học bổng dành cho con em các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn và những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top